close
Tổng quan dự án

Học Viện Tóc Seoul

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website:

Thông tin

Học Viện Tóc Seoul, học viện tóc số 1 Hà Nội tự hào là nơi đào tạo ra hàng nghìn các học viên xuất sắc có tay nghề cao. Học viện quy tụ một đội ngũ giáo viên đều là những chuyên gia tạo mẫu tóc ưu tú, có kinh nghiệm lâu năm. Đều là những giáo viên được đào tạo và cấp bằng sư phạm dạy nghề với khả năng thuyết trình và truyền đạt tốt. Sẽ giúp cho các học viên dễ hiểu trong quá trình học. Cùng với đó là một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh và trang thiết bị hiện đại.

Học Viện Tóc Seoul luôn luôn chú trọng đầu tư chiều sâu vào cơ sở vật chất với những máy móc tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo cho học viên một môi trường học tập hòan hảo và lý tưởng để nhanh chóng bắt nhịp với xu hướng quốc tế.

Sự khác biệt nhất của Học viện tóc Seoul so với tất cả các cơ sở đào tạo về nghề tóc trước đây chính là ở tính chuyên nghiệp trong giảng dạy và sự nghiêm ngặt trong quá trình học tập và thực hành tay nghề. Ngoài ra Học Viện còn thường xuyên tổ chức các buổi cắt từ thiện tại các trường đại học, chợ sinh viên, nhằm nâng cao tay nghề cho các học viện, đạt kết quả tốt nhất trong học tập.

Hãy bắt đầu tương lai và niềm đam mê của bạn với chúng tôi! Học viện tóc Seoul Chắp cánh những ước mơ”

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top
Free WordPress Themes, Free Android Games

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720