close
Tổng quan dự án

CÔNG TY TNHH  HOÀNG VŨ

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.inoxhoangvu.com

 

Thông tin

Tập Đoàn Inox Hoàng Vũ được thành lập năm 1993, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thép không gỉ, trải qua nhiều năm hoạt động với bao biến cố và thăng trầm đã mang lại cho Hoàng Vũ những kinh nghiệm quý báu trong sản xuất kinh doanh, không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Với tôn chỉ Tồn tại dựa trên chất lượng, phát triển dựa trên uy tín” chúng tôi đã tạo được niềm tin trong lòng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện tại Tập Đoàn Thép Không Gỉ Hoàng Vũ bao gồm 5 công ty thành viên sở hữu 2 nhà máy sản xuất cuộn thép không gỉ cán nguội với công xuất trên 3000tấn/tháng, 2 nhà máy sản xuất ống hàn thép không gỉ công xuất trên 3000tấn/tháng.

Sản phẩm chủ lực của chúng tôi bao gồm ống, hộp inox trang trí; ống hộp inox công nghiệp;  tấm cuộn inox với mác thép SUS 304 & SUS 201. Phục vụ cho ngành công nghiệp, xây dựng, y tế, hóa chất và sản xuất đồ gia dụng, trang trí nội ngoại thất …

Phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu” lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình, Hoàng Vũ đã không ngừng phấn đấu vươn lên, cung cấp những sản phẩm Inox với thương hiệu Inox HoàngVũ ,luôn đem lại sự hài lòng cao nhất và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về chất lượng với giá cả cạnh tranh. Đó chính là những yếu tố làm nên sự thành công của Inox Hoàng Vũ. Hoàng Vũ luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và niềm hạnh phúc khi sử dụng sản phẩm Inox Hoàng Vũ.

 

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top
Free WordPress Themes, Free Android Games