close
Tổng quan dự án

Công Ty Liên Doanh Thuốc Lá BAT – Vinataba

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Website: www.vinataba.com.vn

 

Thông tin

Tại Việt Nam trong thời gian qua, nhiều tập đoàn lớn trên thế giới đã hợp tác với các công ty trong nước để tiến hành hàng loạt dự án với quy mô lớn và đem lại nhiều thành công. Trong đó có Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) và Tập đoàn thuốc lá đa quốc gia British American Tobacco. Lễ ký kết thành lập Công ty Liên doanh Thuốc lá BAT – Vinataba của ban lãnh đạo 2 bên đã diễn ra thành công vào ngày 19/02/2001. Đây là dấu mốc quan trọng góp phần phát triển ngành thuốc lá tại Việt Nam.

Đầu năm 2005, BAT – Vinataba đã tiến hành tập huấn cho nông dân các giai đoạn quan trọng của quy trình trồng cây thuốc lá. Và đặc biệt tổ chức huấn luyện cho kỹ thuật viên công ty và đối tác về kỹ thuật sản xuất thuốc lá tiên tiến.

Sợi thuốc lá sản xuất theo quy trình khép kín với trang thiết bị hiện đại tự động hóa, từ khâu xử lý nguyên liệu đến khi cho ra thành phẩm đều được nhân viên giám sát và kiểm tra một cách kỹ lưỡng.

Sau 5 năm đi vào hoạt động sản xuất, kết hợp phát triển kinh doanh, xúc tiến thương mại, công ty đã bắt đầu thu về lợi nhuận. Cũng tại thời điểm này, dự án Fibex – tiết kiệm nguyên liệu chính thức đi vào sản xuất.

 

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top
Free WordPress Themes, Free Android Games

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720