close
Tổng quan dự án

Winline Việt Nam

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.winline.vn

 

Thông tin

Khởi đầu từ cửa hàng điện tử thành lập năm 1990, sau hơn 20 năm kinh doanh và phát triển, công ty Winline Việt Nam (Winline.vn) nay đã trở thành một trong những nơi cung cấp hàng điện tử – gia dụng được khách hàng tin cậy.

Là đại lý chính thức của nhiều hãng điện tử nổi tiếng như Sony, Panasonic, Samsung, Sharp, LG…, hàng năm luôn hợp tác chặt chẽ với các công ty điện tử về các mặt kinh doanh, marketing, đào tạo tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật..

Hiểu được nhu cầu và dịch vụ của khách hàng, Công ty TNHH Winline Việt Nam đã đưa ra dịch vụ bán hàng trực tuyến tại website www.winline.vn. Giao diện trang web được thiết kế như một siêu thị điện máy đích thực với các gian hàng sắp xếp theo các nhóm sản phẩm hoặc từng thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng tham quan, so sánh, lựa chọn, mua sắm và thanh toán.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh, gia dụng…, Winline hiểu được nhu cầu thiết thực chung trong từng giai đoạn, từng mùa và luôn luôn cập nhật sản phẩm mới theo nhu cầu thực tế. Ngoài ra, với mối quan hệ lâu năm với nhà cung cấp. Winline nhập sản phẩm luôn luôn là chính hãng và trực tiếp từ nhà sản xuất. Điều này đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm luôn luôn là tốt nhất.

Với tiêu chí “Luôn luôn lắng nghe – Phục vụ tận tình – Cố gắng hết mình – Khách hàng thân tình – Winline phát triển”, chúng tôi tin rằng Winline Việt Nam sẽ trở thành địa chỉ tin cậy giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi!

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top
Free WordPress Themes, Free Android Games