Công Ty Việt Nhật Tân | Phim Doanh nghiệp

Video giới thiệu công ty giúp khách hàng hiểu rõ quy mô và tiềm lực. Nó đóng vai trò quan trọng trong mọi chiến dịch marketing. Tùy vào nhu cầu và mục đích mà công ty sẽ có những yêu cầu đưa ra đối với nhà sản xuất.

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Video giới thiệu doanh nghiệp

Thông tin video: TVC360 chuyên sản xuất và làm phim quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp… Video giới thiệu doanh nghiệp là hình thức truyền tải thông điệp qua hình ảnh và âm thanh sinh động. Nó thường được sử dụng trong các chiến lược marketing, tạo ấn tượng và sự lan truyền mạnh mẽ. Video doanh nghiệp gây ấn tượng với người xem, giúp quảng bá thương hiệu và tạo thị trường khách hàng tiềm năng.

Các bước thực hiện video giới thiệu công ty

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn dịch vụ

Đây là bước đầu tiên trong quy trình làm video giới thiệu công ty. Nhà sản xuất đóng vai trò giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhằm nắm bắt nhu cầu cụ thể. Ngoài ra, nhân viên tư vấn cần hỗ trợ nhiệt tình để tạo sự tin tưởng với khách hàng.

Bước 2: Xây dựng ý tưởng và kịch bản

Tùy vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng, nhà sản xuất video giới thiệu công ty sẽ triển khai chi tiết. Ngoài ra, việc trao đổi với khách hàng sẽ được chỉnh sửa phù hợp nhằm đem lại kịch bản hoàn thiện nhất. Sau khi được duyệt kịch bản, cần thống nhất thời gian giao kết với khách hàng. Đảm bảo tiến độ về thời gian và tạo sự tin tưởng.

Bước 3: Gửi báo giá cho khách hàng, thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Với mỗi dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau. Dựa vào các thông tin và ngân sách của khách hàng để đưa ra mức giá phù hợp. Với từng hạng mục chi tiết sẽ có giá cụ thể. Vì vậy, khách hàng, đơn vị làm chiến dịch quảng cáo và nhà sản xuất cần trao đổi và tư vấn rõ hơn để cho ra sản phẩm chất lượng.

Bước 4: Tiến hành quay và dựng phim

Kịch bản sau khi được duyệt, cần tiến hành quay video giới thiệu công ty. Đội ngũ sản xuất bao gồm quay phim, biên tập viên, MC, đạo diễn, trợ lý đạo diễn và phụ trách sản xuất.

Trong bước này đòi hỏi nhiều nhân lực và năng lực nhất. Đây cũng là bước quan trọng để đánh giá thước phim có hấp dẫn hay không. Vì vậy, vấn đề này được các nhà làm phim đặc biệt lưu tâm.

Công ty TNHH Truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Scroll to top