Cần chú ý điều gì khi làm phim quảng cáo 3D?

Làm phim quảng cáo 3d là phương thức đã được áp dụng khá nhiều để quảng bá thương hiệu, chất lượng của sản phẩm.

tại các nước phát triển trên thế giới, phương thức làm phim quảng cáo 3d đã được áp dụng rất nhiều. Tuy nhiên tại Việt Nam, phương thức này còn rất hạn chế. Tuy nhiên, vẫn có một số doanh nghiệp áp dụng và đã mang tới hiệu quả cao. Để cho ra đời những thước phim chất lượng như vậy, những kỹ thuật viên cần phải lưu ý một số điều. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng làm rõ những điều này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

lam-phim-quang-cao-3D

Đối tượng hướng tới của bạn

Đây là điều vô cùng quan trọng. Giống như bạn xác định được mục đích của việc mình làm vậy. Nếu không biết được đối tượng mình hướng tới, chắc chắn sẽ không thể hoàn thành kịch bản. Chính vì vậy, ngay từ đầu bạn cần xác định chính xác đối tượng mình hướng tới là ai.

Ví dụ điển hình nhất chúng ta có thể kể tới chính là làm phim quảng cáo 3D sữa tươi vinamilk. Đối tượng hướng tới ở đây chính là các bé và các bà mẹ chăm con. Hiểu được điều này, các kỹ thuật viên sẽ tập trung vào các hình ảnh độc đáo, ngộ nghĩnh để thu hút các bé, tạo niềm yêu thích với sản phẩm, từ đó bé sẽ thích uống sữa hơn.

Với các mẹ thì sao? Các kxy thuật viên chú ý vào các thành phần dinh dưỡng có trong sữa. Bằng các kỹ thuật chuyên môn, sẽ không quá khó khăn để có thể tạo nên những hình ảnh về các nguyên tố hóa học, thông tin thành phần dinh dưỡng có trong sữa. Sự kết hợp này đã giúp doanh thu của Vinamilk không ngừng tăng cao và sẽ còn tăng nữa trong tương lai.

Lên được kịch bản chi tiết, kỹ lưỡng

Kịch bản giống như xương sống của cả đoạn phim vậy. Nếu không được trau chuốt, chắc chắn bạn sẽ không thể làm nổi bật được các thông tin cần truyền tải tới khách hàng. Chính vì vậy khi xem xong đoạn phim, họ sẽ không đọng lại bất cứ điều gì. Như vậy, chẳng phải nhà làm phim đã thất bại rồi sao?

Cũng có một số khách hàng họ sẽ có những ý tưởng ban đầu để giúp việc lên kịch bản có thể dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu khách hàng chưa chuẩn bị được điều này thì những đơn vị làm phim quảng cáo 3D cần phải hỗ trợ một cách tận tình nhất có thể.

Phim quảng cáo 3D cần dễ hiểu, đơn giản

Nếu bạn dồn quá nhiều thông tin, nhiều hình ảnh vào một thước phim chỉ dài 2 -3 phút thì chắc chắn người xem sẽ khá rối. Cuối cùng, dù bạn đã tốn nhiều công sức để sáng tạo, để chỉnh sửa hậu kỳ thì kết quả vẫn không được như mong muốn. Chính vì vậy, đoạn phim của bạn cần càng dễ hiểu càng tốt, cái quan trọng nhất là thông tin chính cần phải được nêu ra. Bạn nên lưu ý rằng, ngắn gọn chứ không phải sơ sài nhé!

lam-phim-quang-cao-3d

Tận dụng tối đa các thiết bị truyền thông

Sau khi đã sản xuất animation 3D hoàn chỉnh, bước quan trọng hơn cả đó chính là đưa clip tới khách hàng. Vậy để làm sao gây được sự chú ý giữa một dừng video như vậy?

Bạn cần tận dụng tối đa các thiết bị truyền thông. Đó chính là Tivi, điện thoại,…trên nhiều các trang mạng: Facebook, Website, Youtube,…Hầu hết các doanh nghiệp thường quảng cáo sản phẩm của mình trên TV giữa các bộ phim truyền hình, điều này sẽ tận dụng tối đa được thời gian mà nhiều người lại có thể tiếp nhận.

Đó được gọi là các khung giờ vàng. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thì có thể tận dụng các kênh Youbtube hay có thể up lên Facebook. Đó cũng là cách làm khá hiệu quả.

Hiện nay, TVC360 đang là đơn vị có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên để cho ra được sản phẩm đúng ý khách hàng. TVC360 cũng có thể đưa các sản phẩm làm phim quảng cáo 3D này lên Tivi hay các trang mạng xã hội khác nếu bạn có nhu cầu.

Trên đây là những lưu ý để bạn có được những đoạn phim quảng cáo chất lượng. Và TVC360 sẽ luôn đồng hành cùng bạn để có được thành công lớn nhất.

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top