Bình Sữa TODAY BABY | Phim Doanh nghiệp

Dịch vụ TVC quảng cáo đang ngày càng phát triển với nhiều hình thức khác nhau. Hình ảnh và âm thanh trong quảng cáo được xây dựng hài hòa. Chiến dịch marketing rất cần những tài nguyên như vậy để đem lại hiệu quả.

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Video giới thiệu sản phẩm

Thông tin video: TVC360 là đơn vị cung cấp dịch vụ TVC quảng cáo hàng đầu hiện nay. Với mong muốn đem lại những sản phẩm quảng cáo tốt nhất và chất lượng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực. Hơn nữa, những hình ảnh và âm thanh luôn được thể hiện một cách sinh động và chân thực. Nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ video quảng cáo giá rẻ và uy tín hãy đến với TVC360.

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của Television Commercials. Đây được coi là loại hình quảng cáo bằng hình ảnh. Chúng có tác dụng giới thiệu về sản phẩm thương mại hay một sự kiện nào đó.

Sản xuất TVC quảng cáo đem lại nhiều thành công trong các chiến dịch marketing. Thể loại này có sức lan tỏa rộng và tạo thị trường khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ TVC quảng cáo đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  • Giới thiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.
  • Dịch vụ TVC quảng cáo sản phẩm đem lại sự tin cậy của khách hàng với sản phẩm
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu và sản phẩm với người tiêu dùng.
  • Tạo thị trường khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ TVC quảng cáo tại TVC360

Mỗi một đưa ra các dịch vụ TVC quảng cáo luôn hiểu được những yếu tố để làm nên sự thành công của mình. Chúng tôi mang đến những sản phẩm quảng cáo tốt nhất. Cụ thể:

Môi trường làm việc

Nằm trong những thế mạnh của TVC360, môi trường làm việc luôn cần sự sáng tạo và ấn tượng. Điều này cần được thể hiện rõ nhất trong từng sản phẩm video. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để sản xuất TVC quảng cáo độc đáo, sáng tạo.

Đội ngũ nhân sự

TVC360 có được đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa, nhân viên đều được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo chuyên sâu. Đội ngũ trẻ, năng động đem đến những kịch bản mới lạ, độc đáo.

Công nghệ kỹ thuật

Công nghệ kỹ thuật hiện đại tạo nên những thước phim ấn tượng. Ngoài ra, những hình ảnh và âm thanh sống động đem lại cảm giác ấn tượng, chân thực nhất.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Scroll to top