Dịch vụ TVC quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ TVC quảng cáo là một trong những vấn đề đang được nhiều người quan tâm và trở thành xu hướng của nhiều công ty, doanh nghiệp. Dịch vụ video quảng cáo chuyên nghiệp là sự phối hợp giữa âm thanh, hình ảnh và nhiều hiệu ứng… Điều này đem lại cho người xem một cách nhìn nhận chân thực và tạo ra các giá trị mới.

Dịch vụ TVC quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp

Hiện nay, việc sản xuất TVC quảng cáo không còn mấy xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Nó được coi là một trong những chiến dịch marketing đóng vai trò quan trọng. Nắm bắt tình hình, video marketing đang từng bước và soán ngôi vị cao nhất trong marketing.

Dịch vụ TVC quảng cáo truyền tải những thông điệp của doanh nghiệp

TVC quảng cáo là đoạn video có thời lượng không dài, có thể 20s, 30s cho đến 1 phút. Tuy nhiên, những nhà làm sản xuất hay dịch vụ TVC quảng cáo cần đảm bảo chắt lọc tinh hoa, ý tưởng sáng tạo, độc đáo và truyền tải được những thông điệp của doanh nghiệp. Từ đó, xây dựng nên những lợi ích nhất định cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, TVC quảng cáo cần có sự đầu tư kỹ lưỡng và xây dựng những nội dung giá trị. Nó sẽ tạo ra hiệu quả và tránh lãng phí chi phí đầu tư cho sản xuất. Nhiều người nhận định, một chiến dịch marketing thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào TVC quảng cáo.

Những lý do nào nên lựa chọn dịch vụ TVC quảng cáo?

Một trong những lý do đầu tiên để lựa chọn dịch vụ TVC quảng cáo chính là xây dựng thương hiệu. Mỗi doanh nghiệp khi muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình cần xây dựng chiến lược marketing. Video clip quảng cáo sẽ giúp bạn làm công việc đó một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Sản xuất TVC quảng cáo có thể tiếp cận tốt với khách hàng. Nó có thể tạo nên sức hút giúp nhiều người biết đến sản phẩm của công ty.

Sản xuất video quảng cáo đem lại những giá trị lớn

Do TVC quảng cáo là sản phẩm đã được tối ưu hóa các nội dung, thông điệp của doanh nghiệp. Vì vậy, nó có thể gồm nhiều giá trị cốt lõi đối với các dịch vụ và sản phẩm đang kinh doanh. Không chỉ dừng lại ở đó, đây chính là cầu nối giúp khách hàng thấy được những giá trị mà họ sẽ nhận được.

Sản xuất TVC quảng cáo có thể giúp tăng doanh số bán hàng lên cao. Điều này không hề dễ dàng mà nó cần có sự kết hợp toàn diện trong chiến dịch marketing và các chiến lược đặc biệt khác.

Quy trình làm dịch vụ TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Xây dựng kịch bản

  • Gặp gỡ, trao đổi khách hàng
  • Tư vấn và xây dựng kịch bản phù hợp
  • Lựa chọn gói kinh phí phù hợp
  • Ký kết hợp đồng

Sản xuất tiền kỳ

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tìm kiếm bối cảnh phù hợp nội dung. Ekip sản xuất đảm bảo chất lượng hình ảnh sản phẩm luôn tốt nhất.
  • Dịch vụ trọn gói từ A – Z nhằm đem lại sự tiện lợi dành cho khách hàng.

Sản xuất hậu kỳ

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp kết hợp máy móc hiện đại. Ngoài ra, còn có sự phối hợp giữa nghệ sỹ 3D và chuyên gia kỹ xảo có thể tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm, sự hiểu biết về thị trường, TVC360 luôn từng bước thực hiện tốt các kế hoạch trong chiến dịch marketing. Bên cạnh đó, việc nắm bắt các xu hướng và định hướng cho khách hàng là điều chúng tôi luôn hướng đến. Sản phẩm thành công đem lại những giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp chính là niềm vui của chúng tôi.
  • Đội ngũ nhân lực luôn không ngừng cố gắng, làm việc tâm huyết. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng tối đa.

Những yếu tố quyết định thành công của dịch vụ TVC quảng cáo

Kịch bản chặt chẽ, bám sát nội dung. Sự sáng tạo, độc đáo làm nên sản phẩm ưu việt.

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp với hệ thống tiền kỳ hiện đại như quay phim, âm thanh, diễn viên, bối cảnh… Đội ngũ thực hiện kỹ xảo hậu kỳ kết hợp các yếu tố đồ họa, kỹ xảo 3D tạo nên sự ấn tượng cho sản phẩm.

Sự sáng tạo, độc đáo làm nên sản phẩm video quảng cáo chất lượng

Các chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ định hướng cho sản phẩm các yếu tố cốt yếu, tránh xảy ra tình trạng không đạt hiệu quả như mong muốn.

Chiến dịch marketing phù hợp.

Dịch vụ TVC quảng cáo tại TVC360 chuyên nghiệp

Ngoài cung cấp các dịch vụ TVC quảng cáo, làm video quảng cáo chuyên nghiệp, TVC360 còn đem lại nhiều gói dịch vụ khác. Đó là phim tự giới thiệu về doanh nghiệp, Animation, quảng cáo truyền hình, quảng cáo ngoài trời…

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm ưng ý và chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Dịch vụ TVC quảng cáo Greystone Việt Nam của TVC360

Scroll to top