Luật Thành Đô | Phim Doanh nghiệp

Dựng phim giới thiệu giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu được tốt hơn. Các ý tưởng quảng cáo đưa ra luôn đảm bảo tính sáng tạo và độc đáo. Việc sản xuất video tự giới thiệu rất quan trọng cho mọi chiến dịch marketing.

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Video giới thiệu thương hiệu

Thông tin Video: TVC360 là một trong những cái tên hàng đầu về dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Không chỉ đưa ra các ý tưởng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mà còn đảm bảo các khâu ghi hình. Việc sản xuất các video tự giới thiệu doanh nghiệp đem lại sự thành công nhất định trong các chiến dịch marketing.

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp là dạng phim ngắn có thời lượng dưới 10 phút. Phim doanh nghiệp có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng. Ngoài ra, để quảng bá thương hiệu một cách tối đa nhất. Phim doanh nghiệp cần đưa hình ảnh sản phẩm đặc trưng, quy trình sản xuất…

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Để làm ra một phim giới thiệu doanh nghiệp cần có quy trình thực hiện rõ ràng và bám sát nội dung kịch bản. Cụ thể:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, trao đổi nội dung dịch vụ
 • Báo giá và lộ trình thực hiện
 • Ký kết hợp đồng
 • Lên ý tưởng kịch bản
 • Tổ chức sản xuất (thu âm, lồng tiếng, dựng phim, kỹ xảo hình ảnh, âm thanh…)
 • Duyệt sản phẩm
 • Thanh lý hợp đồng

TVC360 là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín. Không chỉ vậy, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và ý tường sáng tạo. TVC360 chuyên làm TVC quảng cáo, clip tự giới thiệu doanh nghiệp chất lượng. Ngoài ra, để phục vụ mọi nhu cầu khách hàng, mọi dịch vụ luôn được cam kết với giá rẻ nhất.

Luật Thành Đô là một trong những công ty luật ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Luật Thành Đô được ra đời với đội ngũ luật sư tâm huyết và chuyên nghiệp. Không ngừng nỗ lực trở thành hãng luật mang tầm cỡ quốc tế. Trong những năm qua, Luật Thành Đô không ngừng phát triển và khẳng định uy tín của mình.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 8, TP. HCM

6 comments on Luật Thành Đô | Phim Doanh nghiệp

 1. SannydOn says:

  Nice posts! 🙂
  ___
  Sanny

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top