Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Giccoin | Animation 2D

Phim hoạt hình 2D là một trong những hình thức quảng cáo thông dụng. Công nghệ sử dụng kỹ thuật đồ họa để tăng tính hấp dẫn cho video của bạn.

phim-hoat-hinh-2d

 

Kỹ thuật làm phim hoạt hình

Phim hoạt hình 2D sử dụng kỹ thuật đồ họa. Theo đó, các nhân vật được vẽ một cách tỉ mỉ. Bằng công cụ tạo hình chuyên nghiệp tạo nên những chuyển động liền mạch.

Nhà làm phim hoạt hình 2D cùng đội ngũ sáng tạo cho ra những ý tưởng độc đáo. Hơn nữa, công nghệ này đang tạo sức hút mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông. Đặc biệt chúng ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn trong làm phim giới thiệu.

Nhu cầu làm animation 2D đang trở thành đề tài nóng. Thời lượng phim ngắn nhưng vẫn có thể truyền tải thông điệp doanh nghiệp một cách đầy đủ. Các chuyên gia đã nhận định, kỹ thuật animation 2D mang đến những lợi ích nhất định cho các chiến dịch marketing.

Phim 2D cần chú ý đến những yếu tố nào?

Không phải doanh nghiệp nào cũng chú ý đến các yếu tố nhỏ trong phim 2D. Do đó, điều này rất cần thiết và đảm bảo hiệu quả cho thước phim. Dưới đây là một vài yếu tố để bạn có thể theo sát từng nội dung khi chọn đơn vị sản xuất:

  • Yếu tố thẩm mỹ rất quan trọng. Hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng phù hợp với xu hướng và yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Việc tạo hình nhân vật sẽ xuyên suốt trong cả thước phim và để lại ấn tượng trong trí nhớ người xem. Bối cảnh trong phim cần có những chuyển động linh hoạt.
  • Thước phim có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố kịch bản. Nội dung trong phim Animation 2D có thể truyền tải nội dung thông điệp mà doanh nghiệp đưa ra.
  • Một trong những yếu tố cần chú ý chính là hợp đồng. Do vậy bạn cần có sự thỏa thuận rõ ràng với đơn vị làm phim.
  • Đội ngũ ekip chuyên nghiệp có thể đem đến hiệu quả cao trong mọi hình ảnh. Ngoài ra cần đảm bảo có tư duy sáng tạo, tiếp thu và phát triển những cái mới.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

 

 

 

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top