https://www.youtube.com/watch?v=5ynk5AYp840&rel=0

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

20 Cách Yêu Ấn Tượng Cho Linh và Bình

Dựng Video Cưới Độc Đáo, Ấn Tượng Cho Linh và Bình

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Phóng sự cưới

Thông tin video: TVC360 với đội ngũ quay phim và máy móc hiện đại luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ dựng video cưới đang được nhiều người quan tâm và chú ý. Không chỉ dừng lại ở đó, TVC360 luôn là lựa chọn đáng tin cậy và chất lượng. Hơn nữa, việc dựng video cưới đang trở thành xu hướng của các cặp đôi. Nó giúp lưu giữ lại mọi khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

Có nên dựng video cưới không?

Hiện nay có 2 hình thức dựng video cưới đó là quay phim truyền thống và quay phim phóng sự cưới. Thực tế, việc sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự cưới có chất lượng và hình ảnh đầu tư được tốt hơn. Tuy nhiên, các cặp đôi còn khá phân vân về chi phí của loại dịch vụ này.

Theo TVC360, bỏ chi phí đầu tư dựng video cưới chất lượng hoàn toàn phù hợp. Nhờ có sự đầu tư từ ekip sản xuất đến các thiết bị hiện đại cho ra những thước phim tuyệt vời.

Việc dựng video cưới được lựa chọn kỹ càng những chi tiết ý nghĩa và đắt giá nhất. Các tình tiết được ghi lại tạo thành câu chuyện chân thực gây thu hút cho người xem. Thời gian của phim phóng sự cưới kéo dài từ 3 – 15 phút. Tùy vào yêu cầu của khách hàng để video có độ dài phù hợp.

Tại sao nên chọn dịch vụ dựng video cưới tại TVC360?

 • TVC360 tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Ngoài ra, nhân viên còn được tuyển chọn kỹ càng cho ra những sản phẩm video làm bạn và gia đình hài lòng.
 • Nhờ có các thiết bị chụp ảnh và quay phim được đầu tư hiện đại, tối tân… giúp quá trình dựng video cưới được nhanh chóng và chất lượng.
 • Ekip chuyên nghiệp, chọn góc quay nghệ thuật đảm bảo sự tự nhiên trong từng khung hình và khoảnh khắc.
 • Thời gian được chúng tôi ưu tiên hàng đầu để không làm ảnh hưởng đến lịch trình lễ cưới. Tuy nhiên, những khoảnh khắc tự nhiên của cô dâu và chú rể vẫn sẽ được ghi lại một cách trọn vẹn.
 • Xử lý những thước phim theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Với công nghệ blend màu đúng chất cho những màu ảnh và phim trong veo.
 • Chi phí và điều khoản đều rõ ràng, tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong hợp đồng.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

5 comments on 20 Cách Yêu Ấn Tượng Cho Linh và Bình

 1. SannydOn says:

  Nice posts! 🙂
  ___
  Sanny

Comments are closed.

Scroll to top