Giới thiệu TVC360

Công Nghệ Video Vượt Trội

TVC360 tự hào là một đơn vị truyền thông hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các video doanh nghiệp, TVC quảng cảo. Với một ekip sản xuất chuyên nghiệp luôn “Năng động – Sáng tạo – Tâm huyết” bao gồm đạo diễn chỉ đạo chương trình, chuyên gia dựng phim, chuyên gia quay phim , bộ phận ý tưởng kịch bản,  bộ phận BTV đọc off, bộ phận kỹ thuật viên…Tất cả đều là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực truyền thống, quảng các và sản xuất chương trình. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới những dịch vụ ưu Việt nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là cơ sở để chúng tôi khẳng định được thế mạnh cũng như đẳng cấp của mình trong lĩnh vực:

 1. Video doanh nghiệp
 2. TVC quảng cáo
 3. Animation (2D, 3D)
 4. Viral Video
 5. Video Content
Đội ngũ của chúng tôi

Phạm Việt Thành
Phạm Việt Thành - MBA
Đạo diễn

Đặng Phương Thùy
Đặng Phương Thùy - Cử nhân
Giám đốc sản xuất

Quách Nhung
Quách Nhung - Cử nhân
Biên tập

Nguyễn Ngọc Huyền
Nguyễn Ngọc Huyền - Cử nhân
Trợ lý sản xuất

Các thông tin khác

Câu chuyện TVC360

Ngành công nghiệp quảng cáo tại Việt Nam trong những năm qua đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp. Đó là lĩnh vực hoạt động đóng vai trò chủ lực trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm, thương hiệu..

Truyền thông quảng cáo được biết đến như một phương thức truyền tải thông điệp, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhằm mang hình ảnh của doanh nghiệp tới gần hơn với công chúng.

 • Video Doanh Nghiệp
 • TVC Quảng Cáo
 • Animation (2D, 3D)
 • Viral Video

Để có được những điều ấy, các đơn vị, doanh nghiệp cần có chiến lược quảng bá hình ảnh một cách đầu tư, chuyên nghiệp nhất, nhằm khẳng định vị thế của mình trong quá trình xây dựng và phát triển. Đồng thời, tăng cơ hội đầu tư, tìm kiếm sự hợp tác giúp thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Nắm bắt được xu hướng đó, TVC360 với phương châm “Sự lớn mạnh của các bạn chính là thành công của chúng tôi” luôn cập nhật những xu thế mới nhất của thời đại, sáng tạo trong từng thước phim, và mong muốn có thể trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng để quảng bá, phát triển thương hiệu, sản phẩm của Quý khách vươn tới một tầm cao mới.

Giá trị cốt lõi
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Với kĩ năng và sự sáng tạo, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.
 • Đoàn kết là sức mạnh: Nền tảng cho sự thành công chính là tinh thần tập thể.
 • Hợp tác cùng phát triển: TVC 360 luôn tôn trọng quyền lợi đối tác, đảm bảo hài hòa  lợi ích giữa các bên.
Đối tác TVC360

Go top