https://www.youtube.com/watch?v=ZXiIcyFbTPk

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Tòa nhà cao cấp | Animation 3D

Làm phim 3D là một trong những phương thức quảng bá hình ảnh sản phẩm hay thương hiệu. Tùy vào mục đích mà doanh nghiệp có thể chọn hình thức này để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Hiện nay, phim 3D thường được ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản.

Thế nào là phim hoạt hình 3D?

Nhiều người thường nhầm lẫn hai khái niệm phim đồ họa 3D và phim được chiếu theo công nghệ 3D. Phim hoạt hình 3D thực tế là những hình ảnh được dựng một cách sống động. Những hình ảnh như vậy đem lại cảm giác chân thật hơn. Yếu tố quan trọng nhất đó chính là sử dụng phần mềm đồ họa vi tính. Như vậy sẽ làm thước phim trông như thật.

Để làm phim 3D cần được dựng theo 3 chiều đó là chiều dài, chiều rộng và chiều sâu. Tuy nhiên, animation 3D vẫn có những giới hạn bởi không gian phẳng của màn hình.

Những thước phim 3D mà chúng ta được xem trên màn ảnh được ứng dụng công nghệ 3D. Nhờ vậy đem lại cho người xem những cảm nhận chân thật nhất về hình ảnh. Ngoài ra, các khung cảnh được vẽ sinh động hơn. Người xem cần có loại kính đặc biệt mới có thể thưởng thức phim chiếu 3D này.

Khi dựng phim 3D cần chú ý yếu tố hoạt hình máy tính. Đồ họa theo đó cũng cần đảm bảo theo ba chiều là chiều dài, chiều rộng và chiều sâu.

TVC360 Việt Nam chuyên sản xuất phim 3D quảng cáo

Nhu cầu làm phim 3D ngày càng nhiều. Trên thực tế, phim 3D được ứng dụng ngày càng nhiều trong việc quảng bá thương hiệu. Thước phim sẽ trở nên sống động hơn nhờ hiệu ứng 3D. Nếu muốn gây ấn tượng cần có những giải pháp độc đáo và mang tính sáng tạo.

Phim 3D hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu trên. TVC360 giới thiệu dịch vụ sản xuất animation 3D. Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận sản xuất rất nhiều dự án về bất động sản, giáo dục, kinh tế… Góp phần gia tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

TVC360 Việt Nam tiến hành phân tích và tư vấn. Lựa chọn giải pháp phù hợp và mô tả kế hoạch hoàn thành dự án cho khách hàng. Để biết thêm thông tin, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua số hotline 0914149986. Hoặc truy cập website tvc360.com để tham khảo các sản phẩm video 3D.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top