Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Làm Chủ Doanh Nghiệp | Animation 2D

Infographic được gọi là đồ họa trực quan. Nó được sử dụng để trình bày thông tin hay dữ liệu… Nội dung của Infographic thường dễ hiểu và được diễn hoạt bằng hình ảnh.

Infographic là gì?

Infographic là từ ghép của Information graphic. Nó được đĩnh nghĩa là hình thức đồ họa trực quan sử dụng hình ảnh để trình bày thông tin, dữ liệu hoặc kiến thức… Những thông tin phức tạp được trình bày một cách nhanh và rõ ràng. Điều này giúp cho người tiếp nhận có thể nắm bắt được những ý chính của thông điệp nhanh chóng. Infographic thường được bố trí khoa học, dễ hiểu và thiết kế đầy đủ hình ảnh.

Nhờ việc không giới hạn về phương thức trình bày, infographic thường thu hút được nhiều doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng hình ảnh hay video clip có kèm hiệu ứng. Tuy nhiên, để một infographic đạt tiêu chuẩn đẹp, đủ và dễ hiểu không hề dễ dàng.

Các giai đoạn sản xuất phim Infographic

Giai đoạn tiền sản xuất

Đây là một giai đoạn quan trọng lên ý tưởng ra thành một câu chuyện và cũng là bước quan trọng nhất trong thiết kế đồ hoạ để làm infographic độc đáo. Từ các ý tưởng về các câu chuyện đó mà người hoạ sĩ sẽ triển khai thành những bản vẽ. Cụ thể đó là cục rõ ràng và mạch lạc xuyên suốt trong video quảng cáo Animation.

Giai đoạn sản xuất

Sau khi chuẩn bị các khâu tiền kỳ cả đoàn làm phim sẽ bắt đầu giai đoạn sản xuất. Đây là giai đoạn tạo ra những gì cần thiết nhất để hoàn thành một bộ phim hoạt hình 3D cuối cùng như đã chuẩn bị trong giai đoạn sản xuất. Sau đó, các phân đoạn quay phải được bố trí với nhau cùng với sự thiết lập camera. Điều này chi phép bạn có thể làm một đoạn phim để hình dung infographic được triển khai như thế nào.

Giai đoạn hậu kỳ

Các hình ảnh được xuất ra cuối cùng trong giai đoạn sản xuất sẽ được gắn kết lại với nhau cùng với các hiệu ứng âm thanh, hiệu chỉnh màu sắc và thêm các hiệu ứng hình ảnh 2D.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

47 comments on Làm Chủ Doanh Nghiệp | Animation 2D

 1. SannydOn says:

  Nice posts! 🙂
  ___
  Sanny

 2. Pingback: Google
 3. Pingback: monkey for sale
 4. Pingback: parrots for sale
 5. Pingback: toco toucan
 6. Pingback: cemre solmaz
 7. Pingback: internet canada
 8. Pingback: 샌즈카지노
 9. Pingback: 메리트카지노
 10. Pingback: 코인카지노
 11. Pingback: 우리카지노
 12. Pingback: 퍼스트카지노
 13. Pingback: real signups
 14. Pingback: detective Madrid
 15. Pingback: Lisa Ann Porn
 16. Pingback: Dextrocin Krem
 17. Pingback: t shirt printing
 18. Pingback: UV LED Nail Gel

Comments are closed.

Scroll to top