Dược Phẩm Xương Khớp Ngọc Anh | TVC Quảng cáo

TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp mang nội dung với ý tưởng lớn. Do đó, đơn vị sản xuất đóng vai trò quan trọng thực hiện quy trình này. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ quy trình này.

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Video quảng cáo thương hiệu

Thông tin video: Đơn vị TVC360 chuyên sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, nhận dự án làm phim giới thiệu doanh nghiệp… Mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất đều được tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt. Điều này giúp ekip thực hiện dễ dàng, dễ kiểm soát và đem lại hiệu quả cao. Việc làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp đem lại những hiệu quả trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp như thế nào?

Theo TVC360, dưới đây là 5 bước quan trọng để sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp. Vì vậy, không nên rút gọn từng khâu nhỏ trong mỗi bước.

Bước 1: Sản xuất ý tưởng TVC

Đầu tiên, khách hàng sẽ cung cấp cho đơn vị sản xuất những thông tin cần thiết. Đặc biệt là những yêu cầu hay mong muốn của khách hàng. Nó giúp cho chiến dịch hay TVC cần thực hiện được tốt hơn.

Sau khi có được những nội dung cần thiết từ phía khách hàng, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành xây dựng ý tưởng phù hợp. Đây cũng là bước mất nhiều công sức của nhà sản xuất trong việc tìm ra ý tưởng phù hợp.

Bước 2: Sản xuất tiền kỳ TVC

 • Việc sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp cần khoảng chi phí khá lớn, vì vậy trước khi sản xuất, ekip cần thống nhất các nội dung.
 • Bối cảnh: Việc lựa chọn bối cảnh cần chắt lcoj và khảo sát kỹ lưỡng trước khi bấm máy.
 • Đạo cụ: Tưởng chừng như khâu này không cần thiết nhưng việc chuẩn bị đạo cụ sẽ giúp cho bối cảnh trở nên đặc sắc hơn.
 • Trang phục: Phục trang đóng vai trò tạo ấn tượng trong mọi thước phim.
 • Casting: Đó có thể là nhân vật nổi tiếng hay người mẫu, diễn viên… đại diện.
 • Phân cảnh, lời bình…: Kịch bản chi tiết sẽ giúp đoàn làm phim dễ hình dung ra các khung hình và quay phim như thế nào.

Bước 3: Sản xuất TVC

 • Tổ chức sản xuất: Thông thường, với những nhà sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp sẽ bao gồm ý tưởng, sản xuất và hậu kỳ. Họ không phải là những người tham gia trực tiếp làm công việc nghệ thuật. Tuy nhiên, những nhà sản xuất dày dặn kinh nghiệm luôn đóng vai trò làm nên những sản phẩm quay chất lượng.
 • Tổ đạo diễn: Đạo diễn là người chỉ đạo diễn xuất và giúp diễn viên nhập vai được tốt hơn. Không giống như những bộ phim điện ảnh khác, TVC quảng cáo chuyên nghiệp cần có sự kết hợp của đạo diễn và ekip nằm trong khuôn khổ chủ đề.
 • Tổ quay: Nắm giữ vai trò kiểm soát hình ảnh và ánh sáng tốt. Điều này giúp đem lại thước phim chân thực và hấp dẫn hơn.
 • Tổ kỹ thuật: Một số cảnh quay cần có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc như flycam, chống rung… Tùy vào ngân sách làm phim khác nhau để ekip lựa chọn cho phù hợp.

Bước 4: Sản xuất hậu kỳ

 • Dựng phim: Đây là quá trình ghi lại câu chuyện bằng hình ảnh. Việc này giúp khán giả có thể cảm nhận rõ hơn về nội dung thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm.
 • Kỹ xảo: Khâu hiệu ứng hình ảnh giúp đem lại thước phim sống động nhất. Ngoài ra, để tiết kiệm thêm chi phí di chuyển, nhà sản xuất có thể thực hiện kỹ xảo với phần mềm ghép phông nền.
 • 2D/3D Animation: Một số TVC quảng cáo chuyên nghiệp thường sử dụng hình ảnh để diễn hoạt…
 • Âm thanh: Để tạo nên một TVC quảng cáo hấp dẫn, đòi hỏi chất lượng âm thanh sống động. Đặc biệt là âm thanh TVC cần được đảm bảo gây ấn tượng, dễ nghe. Chú ý, thuyết minh thông điệp dễ dàng được truyền tải với người xem.

Bước 5: Phát hành

Sau khi hoàn thành xong sản phẩm, doanh nghiệp có thể sử dụng nó cho các chiến dịch marketing của mình.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Scroll to top