Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Bit Reserve Infographic | Animation 2D

Video quảng cáo animation là sự kết hợp của sáng tạo và công nghệ. Những sản phẩm phim animation được ứng dụng quảng bá thương hiệu. Hiện nay, nhu cầu sử dụng video quảng cáo animation ngày càng cao.

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Animation

Thông tin video: TVC360 chuyên làm TVC quảng cáo, video quảng cáo Animation 2D, 3D… cho công ty, doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đưa ra các ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho sản phẩm. Chúng tôi cam kết mọi dịch vụ chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Nhu cầu sử dụng video quảng cáo Animation

Hiện nay nhu cầu phát triển của loại hình dịch vụ làm video quảng cáo Animation 3D ngày này đang rất phát triển. Tại các nước phát triển, đây được coi là ngành công nghiệp công nghệ trị giá hàng tỷ đôla. Làm quảng cáo Animation 3D đòi hỏi bạn có đam mê và sáng tạo trong mọi lĩnh vực. Hơn nữa, với các animatior cần có sự bền bỉ và chuyên nghiệp khi làm video quảng cáo Animation 3D.

Để có những sản phẩm video animation đặc sắc cần có quy trình sản xuất nghiêm khắc. Điều này rất quan trọng trong việc quyết định sản phẩm có chuyên nghiệp, hiệu quả và hoàn chỉnh hay không.

Các giai đoạn sản xuất video quảng cáo Animation 3D

Giai đoạn tiền sản xuất

Đây là một giai đoạn quan trọng lên ý tưởng ra thành một câu chuyện và cũng là bước quan trọng nhất trong thiết kế đồ hoạ để làm video quảng cáo Animation 3D. Từ các ý tưởng về các câu chuyện đó mà người hoạ sĩ sẽ triển khai thành những bản vẽ. Cụ thể đó là cục rõ ràng và mạch lạc xuyên suốt trong video quảng cáo Animation.

Giai đoạn sản xuất

Sau khi chuẩn bị các khâu tiền kỳ cả đoàn làm phim sẽ bắt đầu giai đoạn sản xuất. Đây là giai đoạn tạo ra những gì cần thiết nhất để hoàn thành một bộ phim hoạt hình 3D cuối cùng như đã chuẩn bị trong giai đoạn sản xuất. Sau đó, các phân đoạn quay phải được bố trí với nhau cùng với sự thiết lập camera. Điều này chi phép bạn có thể làm một đoạn phim để hình dung phim được triển khai như thế nào.

Giai đoạn hậu kỳ

Các hình ảnh được xuất ra cuối cùng trong giai đoạn sản xuất sẽ được gắn kết lại với nhau cùng với các hiệu ứng âm thanh, hiệu chỉnh màu sắc và thêm các hiệu ứng hình ảnh 2D.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

5 comments on Bit Reserve Infographic | Animation 2D

  1. SannydOn says:

    Nice posts! 🙂
    ___
    Sanny

Comments are closed.

Scroll to top