Top 5 phần mềm làm video trên iphone tốt nhất hiện nay. Giúp bạn tạo được những video hay với nhiều hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt, công việc của bạn đơn giản chỉ là chụp hoặc quay sau đó mở phần mềm lên edit là đã có ngay những thước phim sống động. hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

 

Phần mềm chuyên làm video Animoto Video Maker dành cho iPhone

Animoto Video Maker for iOS là ứng dụng có thể tạo cho bạn những đoạn Video từ những bức hình có trong album iphone do chính tay bạn chụp trên điện thoại, iPad, iPod Touch với chất lượng khá tốt (Nhất là khi chụp qua Camera 360?). Rồi sau đó bạn có thể chia sẻ thành quả của mình với bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Với phần mềm này bạn có thể làm video animation chuyên nghiệp đấy.

Animoto Video Maker

Bạn có thể tải về ứng dụng chuyên làm video trên Iphone Animoto Video Maker, iPad Tại đây

Phần mềm Animoto Video Maker for iOS với nhiều Frame dựng sẵn cùng những hiệu ứng tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ tạo lên những video “cực chất” cho bạn (Nhưng chưa chuyên nghiệp đâu nhé).

 

Phần mềm làm video PicTrip for iOS.

Phần mềm PicTrip for iOS là ứng dụng giúp bạn thể tạo những Video từ những hình ảnh có trong iPhone hoặc iPad một cách nhanh chóng, với nhiều hiệu ứng đẹp, độc đáo để từ đó mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân cùng biết. Ưu điểm của phần mềm PicTrip for iOS là có thể liên kết các alboom, thêm hoặc bớt ảnh nhanh chóng, phần mềm cũng thông báo luôn cho bạn biết số lượng ảnh được chọn, chỉnh sửa tốc độ nhanh chậm dễ dàng… Bạn có thể lựa chọn PicTrip for iOS cho mình.

PicTrip for iOS

 

Tham khảo và tải về  Tại đây

 

Phần mềm chuyên làm cho iPhone video Steller

Phần mềm Steller là ứng dụng cho phép bạn làm video từ ảnh của mình với nhiều tùy biến mới lạ, đặc biệt bạn có thể chèn các ký tự cho thêm sinh động và chia sẻ cho nhiều người cùng biết đến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter…Ứng dụng này chỉ tương thích với iOS 7 trở lên.

 video Steller

 

Tải và cài đặt ứng dụng Steller cho iPhone trực tiếp từ Apps Store

 

Ứng dụng làm video Replay cho iPhone.

Với phần mềm Replay for iOS có thể ghép nhiều ảnh thành một đoạn Video Clip sinh động ghi lại những kỷ niệm đẹp của bạn một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra ứng dụng còn có thể chèn thêm các ký tự và nhạc nền vào cho Video của bạn, và sau đó là chia sẻ với bạn bè cùng biết trên các trang mạng xã hội. Ưu điểm ứng dụng này được cung cấp miễn phí và chỉ tương thích với iOS 7 trở lên.

Replay for iOS

 

Tải và cài đặt Replay cho iPhone và tham khảo thêm Tại đây

 

Ứng dụng chuyên làm video Flipagram cho iPhone.

Flipagram for iOS ứng dụng này cho phép người dùng iOS tạo ra những Video từ ảnh có sẵn trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn tạo ra Video tù thư viện ảnh trên Facebook của mình.

Bạn có thể thêm các ghi chú, thay đổi kiểu chữ, màu chữ… để cho Video thêm sinh động và độc đáo với độ dài khoảng 30s, rồi từ đó có thể chia sẻ với mọi người trên các trang mạng xã hội.

Flipagram cho iPhone

 

Bạn có thể vào đây để tải về ứng dụng Flipagram cho iPhone cho các thiết bị iOS của mình Tại đây

Chúc các bạn làm video trên Iphone thành công!

Xem thêm: Các phần mềm thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp nhất

Go top