Booking quảng cáo truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng Quảng cáo trên Truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát đoạn Quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình để đông đảo người xem biết đến thương hiệu của doanh nghiệp được Quảng cáo.

 

Booking Quảng cáo Truyền hình

 

Vì sao chọn TVC 360 làm booking truyền hình?

TVC360-công ty làm phim quảng cáo là đơn vị chuyên booking quảng cáo truyền hình nên các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho Quảng cáo của mình.

TVC360 là đối tác chiến lược của các Đài Truyền hình nên luôn có các khung giờ Quảng cáo đẹp với mức chiết khấu ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn TVC 360 để booking quảng cáo truyền hình.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về Quảng cáo. Chính vì vậy TVC 360 hoàn toàn có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức Quảng cáo và khung giờ Booking Quảng cáo phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất.

Đến với TVC 360 các doanh nghiệp có thể tra cứu bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó TVC 360 còn cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng nắm được và lựa cọn khung giờ Quảng cáo cho phù hợp.

Mời bạn tham khảo Quy trình sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp chia sẻ từ TVC 360

 

TVC360 book được quảng cáo truyền hình những đài nào?

 

TVC 360 book được bất kỳ một khung giờ quảng cáo trên bất kỳ một kênh truyền hình nào trực thuộc đài VTV, đài Hà Nội và các đài truyền hình thuộc các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi là đối tác phân phối quảng cáo chiến lược của hầu hết các đài truyền hình lớn nhất trên toàn quốc.

Booking Quảng cáo Truyền hình

 

Quy trình Booking Quảng cáo truyền hình TVC 360

 

1. Nhân viên Kinh Doanh TVC 360 và khách hàng xúc tiến việc ký Hợp đồng Booking Quảng cáo.

2. Nhân viên TVC 360 sẽ hỗ trợ khách hàng làm lịch gửi về TVC 360. (Lưu ý: Lịch phải được gửi về TVC 360 trước ít nhất là 7 ngày so với ngày phát sóng Spot Quảng cáo đầu tiên)

3. Khách hàng tiến hành thanh toán lịch Quảng cáo truyền hình. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát Spot đầu tiên ít nhất là 5 ngày)

4. TVC 360 tiến hành đặt lịch Booking Quảng cáo theo đúng lịch khách hàng đã đăng ký.

5. Lịch được Đài xác nhận và tiến hành Booking theo đúng lịch đã gửi. Khách hàng tự theo dõi Đài phát Quảng cáo theo lịch. (Các trường hợp phát sinh đột xuất nhân viên TVC 360 có trách nhiệm thông báo sớm với Khách hàng để hai bên cùng giải quyết)

6. Từ ngày 20/10 tháng kế tiếp, TVC 360 sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến Khách hàng để khách hàng kiểm tra.26

Xem thêm: Sự kết hợp các yếu tố trong phim quảng cáo TVC

Go top