Các trang quảng cáo miễn phí luôn là lựa chọn không thể thiếu của dân quảng cáo (Marketing) khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo online. Tuy nhiên, lựa chọn các trang quảng cáo online miễn phí nhưng có chất lượng cao sẽ giúp các nhà quảng cáo tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả cao trong công việc. Dưới đây chúng tôi xin trích dẫn top 5 các trang web quảng cáo miễn phí hàng đầu tại Việt Nam hiện nay theo thống kê từ Google.

Top 5 các trang quảng cáo miễn phí tốt nhất

Top 5 các trang quảng cáo miễn phí tốt nhất, uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam - Theo thống kê mới nhất 2018. Đây cũng là những trang web được rất nhiều người làm Marketing sử dụng với lượng truy cập cao mỗi ngày.

Facebook.com

Vâng, tất cả người dùng internet tại Việt Nam hiện nay không còn xa lạ gì với thế giới ảo Facebook.com. Mạng xã hội này đã đi sâu vào ngõ ngách, văn hóa Việt Nam từ lúc nào không hay và cũng đồng thời ảnh hưởng mạnh mẽ đến hành vi mua, bán của người dân. Không còn phải bàn cãi gì về độ hiệu quả của kênh truyền thông Facebook với lượng người dùng thường xuyên là 40 triệu người tại Việt Nam. Ngoài cách quảng cáo trả phí ( chạy quảng cáo Ads) thì đăng bài lên trang cá nhân hay các hội nhóm có liên quan đến sản phẩm cần giới thiệu cũng là một cách cực kỳ hiệu quả mà lại hoàn toàn miễn phí.

Các trang quảng cáo miễn

Một nhóm rao vặt trên Facebook với số lượng thành viên là 354.672

Chắc chắn rồi, facebook.com phải xếp đầu trong danh sách các trang web quảng cáo miễn phí tốt nhất tại Việt Nam. Trên facebook, bạn không chỉ có thể quảng cáo dạng tin tức mà còn có thể quay phim quảng cáo và đăng tải lên đều rất hiệu quả.

Chotot.com

Xếp thứ 2 trong danh sách này là chotot.com. Với những ai chưa biết thì đây là một trong những trang quảng cáo miễn phí hàng đầu Việt Nam dù thời gian hoạt động ít hơn các trang web khác.

Các trang quảng cáo miễn

Trang quảng cáo miễn phí chotot.com (trong vòng tròn đỏ là các quảng cáo trả phí và trong vòng tròn xanh là quảng cáo miễn phí)

Chotot.com nổi lên là chợ điện tử bán đồ dùng cũ với giá rẻ và ngay lập tức thu hút một lượng lớn giao dịch mỗi ngày. Có một câu cửa miệng rằng: “muốn bán đồ cũ trước tiên là bán trên Facebook, sau đó là chotot.com”. Trang web này mới đây cũng đã cung cấp nền tảng quảng cáo trả phí với nhiều tính năng hấp dẫn cho nhà quảng cáo. Tuy nhiên, nếu như muốn tiết kiệm chi phí hơn thì việc đăng bài quảng cáo thủ công trên trang web này vẫn đem lại hiệu quả rất tuyệt vời.

Nhattao.com

Nhattao.com hay còn gọi là Nhật Tảo được xây dựng bởi tạp chí công nghệ tinhte.vn. Không những là một trang quảng cáo online miễn phí đầy uy tín, Nhật Tảo còn là forum trực tuyến chia sẻ kiến thức và đánh giá sản phẩm liên quan đến công nghệ, máy móc nổi tiếng nhất Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm hiểu hay mua bán xe cộ, điện thoại, máy tính, camera… thì Nhật Tảo là sự lựa chọn không thể thiếu.

Các trang quảng cáo miễn

Trang chủ nhattao.com

5giay.vn

Tính đến thời điểm năm 2017, 5giay.vn là diễn đàn rao vặt và mua bán “tấp nập” nhất. Trên website này, mọi mặt hàng đều được mời chào và mua bán trừ những sản phẩm, dịch vụ bị pháp luật Việt Nam nghiệm cấm. Trước tiên bạn cần tạo tài khoản/ của hàng của riêng mình ( loại dịch vụ này có mất phí) và sau đó là đăng bài quảng cáo. Bạn có thể hoàn toàn sử dụng 5giay.vn như là một trong các trang quảng cáo miễn phí khác, tuy nhiên bạn có thể trả thêm phí để mỗi tin đăng của bạn trở nên HOT hơn và có thứ hạng dẫn đầu lâu hơn.

Rongbay.com

VCCorp là tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, và rongbay.com là một đứa con cưng của họ. Nếu bạn cần chọn một vài các trang quảng cáo online miễn phí, bạn sẽ chọn một website nếu như:

Là website nằm trong top 100 website nổi tiếng nhất Việt Nam.

Có nhiều chuyên mục tương ứng với mọi sản phẩm, hàng hóa, mọi ngành nghề.

Rongbay.com là website như vậy.

Ngoài ra, nếu bạn đầu tư thời gian và công sức hơn nữa, danh bạ TOP 30 các trang web quảng cáo online miễn phí dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích. Việc đăng tin, rao vặt lên càng nhiều các trang web đồng nghĩa với việc sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận được với khách hàng hơn. Hãy thử xem:

 1. muaban.net
 2. rao5s.vn 
 3. raovat.net
 4. raovat113.com
 5. raohot.com
 6. tudomuaban.com
 7. raovatmienphi.org
 8. canmuaban.vn
 9. alomuaban.com.vn
 10. thongtinmuaban.vn
 11. trangdangtin.com
 12. 123nhadatviet.com
 13. tructiep.vn
 14. batdongsan.com.vn/dang-tin-rao-vat-ban-nha-dat
 15. vatgia.com
 16. kenhdangtin.com
 17. webraovat.com
 18. raovat321.com
 19. raotot.net
 20. raotop365.com
 21. vnraovat.net
 22. muabangiare.com
 23. azviet.biz
 24. totdoi.vn
 25. raovatdaklak24h.com
 26. vaolaco.vn
 27. market360.vn ‎
 28. diendanraovataz.net
 29. 123dang.com
 30. raovat.info

Với danh sách các trang quảng cáo miễn phí vừa chia sẻ ở trên, chúc bạn thành công!

Xem thêm: Top 5 phần mềm quảng cáo trên facebook miễn phí 2018

Go top