Truyền thông kỹ thuật số là một thuật ngữ “ nóng” được nhắc tới ở khắp nơi, chính vì sự phủ sóng và truyền tải thông tin chính xác, chân thực nhất, để kích thích quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã chọn lựa được cho mình phương thức truyền thông hiệu quả và tối ưu nhất. Trong đó, không thể không nhắc đến sự lan tỏa hiệu quả của thể loại TVC quảng cáo – một thể loại “đỉnh cao” trong các thể loại quảng cáo. Và đây có thể xem là cách tốt nhất để công ty đưa sản phẩm mới ra thị trường.

TVC quảng cáo và những yếu tố thành công

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo là đoạn clip ngắn thông thường có thời lượng từ 10s, 20s, 30s. Kịch bản, lời bình, hình ảnh, âm thanh của phim TVC có ưu điểm : ngắn gọn, xúc tích, cô đọng, hấp dẫn, đảm bảo đầy đủ yếu tố của nghệ thuật điện ảnh làm sao truyền tải đúng trọng tâm, giá trị cốt lõi nhất của sản phẩm mà Doanh nghiệp đang hướng tới.

sản xuất TVC 3D quảng cáo

 

Tham khảo thêm cách  Lên chiến lược TVC quảng cáo 3D cho doanh nghiệp

Đưa sản phẩm mới ra thị trường nhờ TVC ở mọi nơi.

Hằng ngày chúng ta vẫn thấy TVC quảng cáo xuất hiện trên những sóng truyền hình Tivi, hay trên hệ thống màn hình LCD như những chiếc TV được lắp đặt tại các tòa nhà văn phòng, hệ thống siêu thị, bệnh viện,trường học,..khắp mọi nơi.Hệ thống quảng cáo này, giúp cho các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ có thể đưa các chương trình quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình tới số lượng đông đảo đối tượng mà mình muốn nhắm đến, làm bước tiếp cận trước khi đưa sản phẩm mới ra thị trường.

 

quảng cáo tvc 360

 

Theo nghiên cứu mới nhất của Kantar Media Việt Nam (công ty chuyên điều tra, theo dõi thị trường quảng cáo tại Việt Nam) cho biết, đa số những doanh nghiệp cho ra mắt thị trường sản phẩm mới đều thông qua hình thức TVC quảng cáo. Điển hình sản phẩm là những hàng tiêu dùng mới được sản xuất, lượng khách hàng biết đến sản phẩm của bạn chưa cao, những tính năng và công dụng của nó ra sao, cách sử dụng như thế nào,..còn là những câu hỏi hoài nghi của người tiêu dùng.

 

Ứng dụng TVC quảng cáo

Nhờ sử dụng hình thức TVC quảng cáo ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm, người tiêu dùng, những khách hàng tiềm năng đều có thể tiếp nhận thông tin, sản phẩm mới một cách nhanh chóng và và ghi nhớ lâu nhất. Bởi TVC quảng cáo có thời lượng vừa đủ truyền tải trọng tâm những nội dung cốt lõi của sản phẩm Doanh nghiệp qua âm thanh, hình ảnh chuyển động chân thực, sống động nhất đến thính giác và thị giác người tiêu dùng, kích thích họ quyết định chọn mua sản phẩm.

Hãy đến với Sản xuất TVC quảng cáo của TVC360 chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và chiến dịch quảng bá sản phẩm và định vị thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

 

Các  dịch vụ của TVC360

  • Tư vấn Booking quảng cáo truyền hình
  • Sản xuất TVC
  • Sản xuất phóng sự chuyên đề
  • Phim truyền thống
  • Phim phóng sự cưới
  • Phim giới thiệu Doanh nghiệp – sản phẩm.

Xem thêm: Sự kết hợp các yếu tố trong phim quảng cáo TVC

Go top