Việc kiếm tiền trên quảng cáo YouTube đòi hỏi bạn cần phải có Video quảng cáo và sau đó là Upload Video từ máy tính của bạn lên và sau đó khi bạn trở thành một YouTube Partner việc tiếp theo của bạn là bật kiếm tiền cho những Video. 

video quảng cáo youtube

 

Cách kiếm tiền từ Video quảng cáo YouTube

 

Cách đơn giản nhất dành cho bạn đó chính là tìm những Video HOT, được nhiều người thích, chia sẻ bằng việc sử dụng một số công cụ theo dõi thống kê trên mạng xã hội để tải lên và thu hút người dùng làm cho Video của bạn nổi tiếng hơn. Bạn cũng có thể kiếm tiền youtube bằng cách sản xuất tvc quảng cáo đơn giản.

Càng nhiều lượt xem bạn sẽ có càng nhiều tiền. Nếu bạn có khả năng tự làm video hoặc tự quay được những video HOT thì càng tốt, sẽ không dính dáng đến vấn đề bản quyền.

 

 

Cách để kiếm nhiều tiền hơn

Với những Video quảng cáo trên 10 phút bạn có thể bật nhiều quảng cáo trên Video để tối ưu doanh thu, phương pháp này thường được mọi người bật trên Video về chủ đề Phim, Phim ngắn, Âm nhạc, Chương trình truyền hình, Scandal… nhưng bạn nên nhớ rằng là kênh của bạn phải liên kết với tài khoản Google Adsense hoặc đăng ký Network để nhận thanh toán, bạn nên đăng ký Adsense để không bị trừ % nhé.

Vấn đề của những người tham gia kiếm tiền từ video quảng cáo YouTube đa phần là làm thế nào để tìm được thị trường ngách, một chủ đề hay và kiếm được nhiều tiền, họ thường đi theo những người đi trước, làm theo họ và kết quả là gây ra sự cạnh tranh và họ chỉ có thua, chán nản và từ bỏ. Hãy ghi nhớ rằng: Bạn phải khác biệt hoàn toàn họ, có một câu nói mà mình ghi nhớ rằng:

Nếu một người làm ngược lại những điều người khác làm một là họ thiên tài, hai là họ là một thằng ngu (Ngu mới nguy hiểm :D)

 

Tin bằng trải nghiệm

Hãy cứ làm đi, tin vào kết quả bạn làm là cách chứng minh tốt nhất
Có một điểm chú ý với bạn rằng với những Video trên 10 phút bạn có thể bật nhiều quảng cáo trên Video để tối ưu doanh thu, bạn pháp này thường được mọi người bật trên Video về chủ đề Phim, Phim ngắn, Âm nhạc, Chương trình truyền hình… nhưng bạn nên nhớ rằng là kênh của bạn phải liên kết với tài khoản Google Adsense để nhận thanh toán.

Lưu ý: Video trên 15 phút bắt buộc cần phải xác minh kênh để kích hoạt chế độ công khai

 

Các bước để kiếm tiền trên YouTube từ Video

Để kiếm tiền từ Video là cả một quá trình học hỏi và thực hành, có thể bạn sẽ nản trong quá trình làm vì cả tháng không thấy tiền về, cũng có thể bạn sẽ buồn khi kênh của bạn bị chết… tuy rằng bài viết này sẽ không hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất nhưng ở những bài sau, bạn sẽ hiểu hơn ở mỗi phần, kiến thức là vô tận và việc của chúng ta lớn lên mỗi ngày. Dưới đây là quy trình chung mà mình muốn chia sẻ để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn.

  • Bước 1: Xây dựng kênh YouTube
  • Bước 2: Upload Video lên kênh YouTube
  • Bước 3: Bật kiếm tiền từ Video YouTube
  • Bước 4: Chia sẻ lên mạng xã hội
  • Bước 5: Thu hút tối ưu lượng Views

 

Đây là một số bước cơ bản, ở các bài tiếp theo liên quan đến kiếm tiền trên YouTube thì mình sẽ nói chi tiết hơn. Ví dụ:  Làm thế nào để tối ưu kênh và Video trên YouTube? Làm thế nào để tối ưu video quảng cáo trên YouTube? Làm thế nào để bật kiếm tiền cho Video trên YouTube? Làm thế nào để chia sẻ lên mạng xã hội hiệu quả gây chú ý…

Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều $

Xem thêm: Cách xây dựng kênh Youtube hiệu quả

Go top