Cách làm ảnh đại diện bằng video trên máy tính hiện đang là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng facebook. Việc làm ảnh đại diện bằng video không những giúp cho người dùng Facebook thể hiện được cá tính riêng của mình, mà còn giúp cho các nhãn hàng, thương hiệu hoặc người kinh doanh online có thể lồng ghép và giới thiệu sản phẩm ngay khi đăng bài hoặc đơn giản là đi comment dạo, thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vậy cách làm ảnh đại diện bằng video trên máy tính cụ thể như thế nào?

Sử dụng ảnh đại diện cho facebook để làm gì?

Trước khi tìm hiểu cách làm ảnh đại diện bằng video trên máy tính cho facebook thế nào? Bạn cần được biết vì sao mình nên đặt Avarta trên trang cá nhân của bản thân.

Theo đó, facebook hiện nay đang là trang mạng xã hội có lượt người sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Bởi nó không chỉ làm thõa mãn nhu cầu giao lưu kết bạn, trò truyện và giải trí của con người, mà hơn hết facebook còn trở thành phương tiện kinh doanh qua mạng hữu hiệu cho người dùng.

Cách làm ảnh đại diện bằng video trên máy tính

Vì sao nên đặt ảnh đại diện trên facebook?

Vì vậy, việc xác thực danh tính của người sử dụng luôn được facebook quản lý triệt để và ảnh đại diện cũng là một trong những công cụ hỗ trợ facebook thực hiện điều đó.

Hay nói cách khác, với một trang cá nhân có ảnh avarta trên tài khoản sẽ được facebook đánh giá là đáng tin cậy hơn so với khi không có.

Mặt khác, bằng việc cho bạn bè biết được tài khoản facebook này là ai sẽ giúp mọi người cảm thấy an tâm hơn khi trò truyện và trao đổi mua bán với bạn.

Nên chọn ảnh đại diện facebook thế nào cho ấn tượng?

Để chọn một tấm ảnh đại diện thật ấn tượng cho trang cá nhân của mình hiện nay bạn có đến hai lựa chọn, đó là dùng một tấm ảnh thông thường hoặc học cách làm avatar video trên máy tính tại trang facebook.

Trong đó, cách tạo một video để làm ảnh đại diện được đánh giá là mang lại dấu ấn mạnh mẽ cho người xem, bởi hình ảnh trong video thường đa dạng, sóng động và gần như giúp mọi người có thể hiểu được phần nào tính cách người trong ảnh.

Nhất là khi, bằng việc đăng một video làm avatar sẽ khiến cho bạn trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Theo đó, video càng chất lượng thì hiệu quả mang lại sẽ càng cao.

Cách làm ảnh đại diện bằng video trên máy tính

Ảnh đại diện bằng video sẽ đem lại ấn tượng mạnh cho người xem

Bởi thế, ngay từ bây giờ bạn hãy thay đổi ngay cho mình ảnh đại diện đơn điệu bằng một video độc đáo để thể hiện cá tính. Nhưng nếu như bạn chưa biết làm thế nào cũng đừng quá lo lắng, vì nó sẽ được hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

Cách làm ảnh đại diện bằng video trên máy tính

Để có cho mình thành phẩm là một video thật mốt và đăng làm ảnh đại diện trên trang cá nhân, bạn hãy tiến hành thực hiện theo các bước hướng dẫn cách làm ảnh đại diện bằng video trên máy tính như sau:

  • Bước 1: dùng tài khoản của mình đăng nhập trên máy tính và truy cập vào trang cá nhân.
  • Bước 2: Click vào avatar mà mình đang đăng để phần tùy chọn ảnh được hiển thị.
  • Bước 3: Click chuột vào mục “Chọn video” với những video muốn đăng đã có sẵn trong danh sách, hoặc chọn mục “Quay video mới” nếu chưa có.
  • Bước 4: Click vào video trong danh sách, sau đó sử dụng công cụ chỉnh sửa được tích hợp trong facebook.
  • Bước 5: Bấm vào nút “Sử dụng” để kết thúc quá trình chỉnh sửa video và sau 10 giây ảnh đại diện bằng video của bạn sẽ được hiển thị.

Tuy nhiên, với cách làm này thường sẽ cho chất lượng video không cao và không mấy chuyên nghiệp, nên chủ yếu chỉ dùng cho những tài khoản thông thường.

Làm video giới thiệu chuyên nghiệp

Trong trường hợp, người dùng muốn tạo một video ngắn có chất lượng đỉnh để đăng làm ảnh đại diện cho trang bán hàng, thương hiệu mà mình đang kinh doanh, hoặc phát trên các trang mạng khác như video và kênh truyền hình cả nước, thì hãy liên hệ với TVC360.

Cách làm ảnh đại diện bằng video trên máy tính

Video giới thiệu chuyên nghiệp được TVC360 sản xuất

Hiện tại, đây chính là đơn vị chuyên sản xuất các TVC, Animation quảng cáo và làm phim tự giới thiệu được nhiều nhãn hàng lớn lựa chọn làm đối tác kinh doanh.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, cùng cách làm ảnh đại diện bằng video trên máy tính chuyên nghiệp và sản xuất phim quảng cáo độc đáo, đảm bảo TVC360 sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất dành cho những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mình.

Vì vậy, hãy nhanh chân tìm đến địa chỉ Công Ty Cổ Phần TVC360 Việt Nam tại:

Phòng 805, Lầu 8, Tòa nhà VCCI, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP. HCM.

Hotline: 0914.149.986.

Thêm bài viết: Thiết kế video quảng cáo với phần mềm làm video đơn giản nhất

Go top