Video infographic là loại video sử dụng hình ảnh để trình bày thông tin, kiến thức và dữ liệu. Giúp cho việc thể hiện các thông tin phức tạp một cách nhanh chóng và rõ ràng hơn. Do vậy, việc ra đời của các loại phần mềm giúp thực hiện loại video trên là một điều tất yếu. Phần mềm làm video infographic giúp các bạn có thể tự do sáng tạo những thông tin từ bản in trở thành những video chuyển động với các nội dung sinh động. Có khá là nhiều phần mềm hiện nay giúp người làm có thể sản xuất được sản phẩm này, trong số đó phải kể đến PiktoChart. Đó là một ứng dụng đang rất phổ biến và được ưa chuông trong việc làm video infographic. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm ứng dụng này.

Piktochart – phần mềm làm video infographic đẹp

Lựa chọn và sử dụng phần mềm làm video inforgaphic Piktochart để tạo ra những video infographic phục vụ nhu cầu làm video quảng cáo, video ảnh,làm video animation.. là một trong những quyết định sáng suốt mà các bạn nên lựa chọn để sử dụng.

Piktochart là một trong những công cụ tạo video infographic trực tuyến có khả năng truyền tải nhiều thông tin, hình ảnh thú vị thu hút được nhiều đối tượng khách hàng và bạn đọc.

Mời bạn tham khảo một số Phần mềm làm phim hoạt hình 2d đơn giản tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm Piktochart là:

  • Các thao tác trên giao diện làm việc dễ sử dụng phù hợp với những người có chuyên môn về đồ họa và cả những người không rành về lĩnh vực thiết kế đồ họa.
  • Phần mềm được trang bị các công cụ chỉnh sửa hình ảnh không giới hạn vì vậy người sử dụng có thể thỏa sức sáng tạo để làm nên những sản phẩm video inforgraphic độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân và nội dung trình bày.
  • Phần mềm Piktochart được trang bị từ hơn 400 mẫu, biểu tượng icon và các hình ảnh biểu đồ đẹp phù hợp sử dụng cho nhiều tài liệu thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Những tác phẩm được hoàn thành bằng phần mềm Piktochart có thể là những video inforgraphic thuyết trình hoặc có thể in ra thành các bản thảo với độ phân giải cao.

Sau khi biết các ưu điểm nổi trội của phần mềm Piktochart, nên tiến hành đăng ký tài khoản trên phần mềm này và tiến hành tải chúng về máy để làm video cho mình. Dưới đây là các bước hướng dẫn cụ thế

Đăng ký tài khoản trên Piktochart và cách tải phần mềm.

Việc sử dụng phần mềm làm video inforgraphic từ phần mềm Piktochart không đòi hỏi cao về kiến thức đồ họa vì vậy các bạn rất dễ dàng sử dụng để tự mình tạo ra nhiều bản video trình chiếu đẹp như mong muốn. Vậy nếu muốn sử dụng phần mềm Piktochart làm video inforgraphic các bạn có thể thao tác theo những bước hướng dẫn của chúng tôi ở phần dưới.

Các thao tác cho một tài khoản trên phần mềm Piktochart.

Thứ nhất: Tạo một tài khoản cho chương trình.

Để có thể dễ dàng sử dụng phần mềm Piktochart mọi lúc mọi nơi thì các bạn cần phải có mật khẩu tài khoản đăng ký riêng. Bởi vì, Piktochart là một phần mềm, công cụ được ứng dụng trực tuyến trên mạng xã hội. Vì vậy, khi sử dụng các bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên đăng ký và mật khẩu mới có thể thực hiện được các thao tác làm video.

Thứ hai: tạo thông tin cho video inforgaphic.

Sau khi có được quyền truy cập phần mềm làm video Piktochart, các bạn đăng nhập vào giao diện và tự do chỉnh sửa những thông tin có trong video, bản in của mình theo những gì mình muốn. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh có trong thư viện của chương trình hoặc đưa những hình ảnh, dữ liệu từ cuộc sống bên ngoài vào trong sản phẩm của mình và sử dụng những công cụ chỉnh sửa trực quan chau chuốt để sản phẩm làm ra đẹp mắt và thu hút hơn.

Thứ ba: chiêm ngưỡng thành quả video inforgaphic.

Sau khi thực hiện các thao tác chỉnh sửa và chèn hình ảnh, chữ viết và đã thu được một sản phẩm như mong muốn, các bạn có thể chia sẻ sản phẩm với người thân, bạn bè và với tất cả mọi người. Bạn có thể chia sẻ sản phẩm lên các trang mạng xã hội như facebook, google hoặc gửi liên kết qua địa chỉ email để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Như vậy, chỉ cần một chút thời gian tìm hiểu và sử dụng các phần mềm làm video inforgraphic bạn có thể dễ dàng tạo ra được những sản phẩm video inforgraphic đẹp, chuyên nghiệp giới thiệu đến tất cả mọi người. Vậy nếu bạn nào muốn có được những sản phẩm video đẹp và chất lượng do mình tạo ra từ phần mềm Piktochart, các bạn có thể tải linh bằng một trong những cách sau.

Cách tải phần mềm Piktochart về máy.

Cách 1: các bạn có thể tìm kiếm link tải phần mềm trên mạng xã hội bằng cách tra cứu thông tin từ google. Sau khi quá trình tra cứu thu được kết quả thì các bạn lựa chọn một đường link để tải và sử dụng.

Cách 2. Các bạn có thể tải Piktochart tại link tải sau đây.

https://download.com.vn/download/downloadurl?softwareid=86345

Ứng dụng Piktochart là một trong những ứng dụng phần mềm làm video infographic tuyệt với mà bạn không nên bỏ qua. Cách đăng ký và thao tác thực hiện dễ dàng là một ưu điểm rất lớn của phần mềm này. Hy vong bài biết đã giúp bạn có thêm kiến thức về một video infographic và các ứng dụng liên quan đến loại video này. Cảm ơn vì đã đọc bài viết.

Các bạn có thể tham khảo thêm Các phần mềm làm video online tốt nhất năm 2018

Go top