Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp mình trên truyền hình? Bạn băn khoăn không biết giá cả hay chi phí quảng cáo trên truyền hình là bao nhiêu? Vậy thì hãy tham khảo những thông tin mà bài viết này cung cấp ngay sau đây, vì nó rất cần thiết dành cho bạn.

 

Quảng cáo trên truyền hình là gì?

Quảng cáo trên truyền hình từ lâu đã trở thành một hình thức PR công khai, được sử dụng rộng rãi và vô cùng phổ biến. Trong đó, các đơn vị doanh nghiệp có thể tiếp cận đến người dùng thông qua các kênh TV đang được phát sóng, bằng những đoạn quảng cáo và TVC của đơn vị mình.

Chi phí quảng cáo trên truyền hình

 

Mặc dù chi phí quảng cáo trên truyền hình hiện nay là không hề rẻ, nhưng khi so sánh với những giá trị mà bản thân nhận được rất nhiều người đã không ngần ngại chi trả cho nó, nhằm giúp cho danh tiếng doanh nghiệp ngày càng bay cao, bay xa. Và cũng vì điều này, các doanh nghiệp luôn rất cân nhắc kĩ lưỡng khi lựa cho mình một đơn vị công ty làm TVC uy tín.

Hay nói một cách chi tiết hơn, việc quảng cáo trên truyền hình sẽ giúp người dùng truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng trên cả nước nhất, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu cho đơn vị.

Yếu tố quyết định chi phí quảng cáo trên truyền hình

Hiện nay, chi phí cho quảng cáo trên truyền hình rất đa dạng và thường có sự khác nhau rõ rệt. Sở dĩ có sự khác biệt này là do giá tiền quảng cáo sẽ bị chi phối và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, có thể kể đến như sau:

  • Kênh truyền hình: đây là tác nhân đầu tiền quyết định trực tiếp đến giá cả quảng cáo, nó sẽ tùy thuộc vào sự phổ biến của kênh truyền hình và số lượng người xem kênh.
  • Khung giờ quảng cáo: nếu như bạn lựa chọn khung giờ quảng cáo vào lúc cao điểm, trong khoảng thời gian mà số lượt theo dõi kênh cao nhất, thì giá cả cũng sẽ cao hơn ở những lúc mà có lượt thống kế ít ỏi.

Chi phí quảng cáo trên truyền hình

Quảng cáo được phát tại khung giờ cao điểm sẽ có giá khá cao

  • Thời gian phát quảng cáo: đây là yếu tố cuối cùng có khả năng tác động đến chi phí quảng cáo trên truyền hình của doanh nghiệp. Theo đó, tùy vào đoạn quảng cáo bạn muốn phát là 3 phút hay 5 phút, phát lặp lại 1 tuần hay 1 tháng, mà sẽ có giá thành khác nhau.

Khi nắm được những thứ có khả năng tác động đến chi phí quảng cáo, bạn hãy đưa ra những lựa chọn chính xác nhất, để việc quảng cáo mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

Tham khảo quy trình Xây dựng báo giá TVC quảng cáo chuẩn nhất

Chi phí cho quảng cáo trên truyền hình hiện nay

Ở thời điểm hiện tại, khi muốn thực hiện việc quảng cáo trên truyền hình bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau, tại các kênh truyền hình ăn khách.

Theo đó, người dùng sẽ có được một bảng báo giá chi phí quảng cáo trên truyền hình tại các kênh truyền hình phổ biến như sau:

Chi phí quảng cáo trên truyền hình Chi phí quảng cáo trên truyền hình Chi phí quảng cáo trên truyền hình Chi phí quảng cáo trên truyền hình Chi phí quảng cáo trên truyền hình

Có thể thấy giá cả không chỉ có sự khác nhau giữa kênh truyền hình này với kênh truyền hình khác, mà còn có sự chênh lệch giữa các khung giờ phát sóng quảng cáo trong cùng một kênh.

Trong đó, tùy vào nhu cầu và mục đích quảng cáo mà bạn hãy lựa chọn cho mình một gói quảng cáo phù hợp. Tuy nhiên, để chi phí quảng cáo được tiết kiệm ở mức thấp nhất, bạn vẫn còn một cách khá hay đó là liên hệ Công Ty Cổ Phần TVC360 Việt Nam, để có được mức giá ưu đãi nhất.

Công ty làm phim quảng cáo truyền hình TVC 360

Đây là doanh nghiệp mang đến dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp nhất hiện nay, với nhiều sản phẩm vô cùng đa dạng. Nhất là khi đơn vị này không chỉ sản xuất các TVC quảng cáo, video quảng cáo doanh nghiệp, mà VTC 360 còn là đại lý phát sóng các kênh truyền hình có danh tiếng nhất nổi trội.
Vì vậy, TVC360 là nơi có thể mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhưng chi phí quảng cáo trên truyền hình luôn phải chăng nhất. Đảm bảo thương hiệu doanh nghiệp bạn sẽ được bay xa hơn nữa khi cộng tác cùng TVC360.

Thế nên, đừng chần chờ, hãy nhanh tay liên hệ hotline 0914.149.986

Hoặc đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: Phòng 805, Lầu 8, Tòa nhà VCCI, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP. HCM

TCV 360 chất lượng quảng cáo đỉnh cao đang chờ đón bạn!

Xem thêm: Lập ngân sách quảng cáo hợp lý với TVC

Go top