Chiến lược marketing của adidas đã mang đến thành công vượt trội cho nhãn hàng này tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Chính điều đó đã góp phần mang thương hiệu này trở thành thương hiệu được yêu thích nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy 3 điểm độc đáo, nổi trội góp phần quan trọng tạo nên thành công đó.

Đánh mạnh marketing vào lĩnh vực thể thao

Adidas từ lâu được biết đến là một trong những dòng sản phẩm thuộc mặt hàng thể thao cao cấp, với chất lượng vô cùng tuyệt vời cùng thiết kế cực kỳ đẳng cấp.

Cùng với hướng đi đúng đắn trong chiến lược marketing của adidas, thì thương hiệu này như được chắp thêm đôi cánh để chiếm giữ vị trí độc tôn trong lòng người dùng.

chiến lược marketing của adidas

Nhãn hiệu của adidas được in trên trái bóng tại World Cup

Theo đó, định hướng mà đơn vị đã xác định và lựa chọn ngay từ lúc đầu, chính là đi theo con đường marketing kiểu thể thao, phù hợp với bản chất và đặc tính của sản phẩm mà mình mang đến cho người dùng.

Chính vì thế, các sự kiện thể thao hay các giải đấu nhà nghề, luôn là nơi mà adidas lựa chọn để đặt những banner và poster thương hiệu. Đây chính là tiêu biểu cho chiến lược marketing của adidas theo một cách cực kỳ thông minh, nhắm đúng đối tượng khách hàng mà adidas đã thực hiện.

Tài trợ đúng nơi đúng chỗ

Thành công về mặt chiến lược marketing mix của adidas không chỉ đến từ hướng đi chuẩn xác như trên, mà hơn hết sự nhạy bén của giới lãnh đạo công ty trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu đã góp phần không nhỏ cho sự lớn mạnh của đơn vị.

Theo đó, adidas đã không tiếc tiền chi mạnh tay để tài trợ cho các giải đấu thể thao trên thế giới, trong đó tiêu biểu nhất chính là thế vận hôi Olympic London 2012, Word Cup,…

chiến lược marketing của adidas

Adidas tài trợ trang phục thể thao cho các cầu thủ

Chính từ chỗ đầu tư mạnh tay cho giải đấu, adidas đã nắm giữ được vị trí quan trọng và trở thành đối tác chiến lược hàng đầu của đơn vị tổ chức hội thao.

Điều đó nghiễm nhiên khiến thương hiệu adidas cũng trở thành cái tên được PR mạnh nhất trong giải đấu và được nhắc đến rất nhiều trong giới người dùng ngay sau đó.

Chính từ đây, danh tiếng của adidas ngày càng bay cao bay xa và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Đồng thời, nó đã nâng tầm thương hiệu lên một nấc thang mới trên thế giới.

Quảng cáo đúng thời điểm và mục tiêu

Điểm cuối cùng tạo nên sự thành công cho chiến lược marketing của giày adidas, chính là mỗi quảng cáo mà hãng phát hành ra thị trường luôn đúng lúc và đúng thời điểm.

Hay nói cách khác, đây là việc làm có dụng ý bởi adidas đã lựa chọn thời điểm vàng để chạy chiến dịch quảng cáo của mình. Nhờ vậy, mà kết quả chiến dịch marketing của adidas luôn đạt được hiệu quả rất cao.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, hơn hết điều thu hút khách hàng khi làm tvc quảng cáo của adidas đó chính là hình ảnh luôn mang một vẻ đẹp sống động, sang trọng và nội dung luôn được đảm bảo hướng đến insight tìm kiếm của người dùng.

chiến lược marketing của adidas

TVC quảng cáo của adidas luôn nhắm đúng insight người dùng

Và nếu như, bạn cũng muốn có được những sản phẩm TVC và video giới thiệu doanh nghiệp chất lượng, để mang lại sự thành công tương tự như chiến lược marketing của adidas, thì bạn có thể tìm đến Công Ty Cổ Phần TVC360 Việt Nam.

Công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp

TVC360 hiện nay đang là đối tác sản xuất các thể loại TVC quảng cáo, video giới thiệu doanh nghiệp, sự kiện và Animation cho nhiều thương hiệu tên tuổi lớn tại Việt Nam.

Ngoài ra, đây cũng là cái tên luôn được giới sản xuất TVC trong nước kính nể, bởi kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong ngành, với hàng loạt các video quảng cáo mang lại hiệu ứng rất cao.

Tại đây, người dùng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất trong tất cả khâu sản xuất TVC, cũng như thái độ thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, năng động và luôn luôn luôn sáng tạo không mệt mỏi.

TVC360 cam kết sẽ mang đến chất lượng lượng vàng cho những sản phẩm quảng cáo mà hãng gửi đến khách hàng.

Theo đó, để được trải nghiệm những thứ vừa kể trên, bạn có thể tìm đến trực tiếp tại Công Ty Cổ Phần TVC360 Việt Nam tại địa chỉ:

Phòng 805, Lầu 8, Tòa nhà VCCI, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP. HCM

Hotline: 0914.149.986.

TVC360 chúc bạn thành công!

Xem thêm: Chiến lược marketing của Pepsi đã đè bẹp đối thủ như thế nào?

Go top