Vinamilk là một trong những doanh nghiệp đã xây dựng thành công thương hiệu của mình tại Việt Nam trong suốt thời gian qua. Để đạt được điều đó, chiến lược marketing của Vinamilk được áp dụng theo công thức 4P là thứ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy, cụ thể chiến lược đó là gì mà lại đạt hiệu quả cao như vậy? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết ngay sau đây.

Sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu người dùng

Sản phẩm chất lượng luôn là thứ được đặt ở vị trí trung tâm trong chiến lược marketing của vinamilk. Bởi thế, nhãn hàng luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày, nhằm mang đến những dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, chứa đựng các nguồn dưỡng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe của người dùng.

chiến lược marketing của Vinamilk

Sữa tươi vinamilk mang đến nguồn năng lượng dồi dào

Đây cũng chính là định hướng hàng đầu của doanh nghiệp, khi muốn xây dựng nhãn hàng thành thương hiệu dinh dưỡng số 1 được người dùng lựa chọn.

Mức giá phải chăng của sản phẩm

Áp dụng một mức giá phải chăng cho tất cả sản phẩm cùng thương hiệu, cũng là một trong những bước đi vô cùng đúng đắn nằm trong chiến lược marketing của vinamilk.

Bởi điều này đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dùng có thu nhập thấp và trung bình tại Việt Nam.

Ngoài ra, nhãn hàng luôn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều mức giá hấp dẫn hơn cho quý khách hàng, cùng các chương trình khuyến mãi khủng, khi nguồn nguyên liệu trong nước có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất của vinamilk.

Xây dựng hệ thống phân phối vững mạnh và rộng khắp

Cũng như nhiều thương hiệu tên tuổi khác, trong chiến lược marketing của vinamilk không thể thiếu việc đầu tư xây dựng hệ thống các nhà phân phối trên khắp cả nước với hai hình thức phổ biến là:

  • Nhà phân phối người tiêu dùng
  • Siêu thị và Metro

chiến lược marketing của Vinamilk

Hệ thống phân phối của vinamilk trải dài từ Bắc vô Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, vinamilk đã xây dựng thành công 125.000 điểm bán lẻ trên khắp cả nước, với sự đầu tư mạnh mẽ cho các sản phẩm bổ trợ như: tủ đông, tủ lạnh, xe lạnh,…

Đầu tư nguồn nhân lực

Bên cạnh việc đầu tư cho sản phẩm, nhân lực cũng là một trong những vấn đề cốt lõi nằm trong chiến lược marketing mix của vinamilk. Bởi đơn vị luôn biết rằng, con người chính là nhân tố quan trọng nhất tạo nên những bước tiến nhảy vọt cho đơn vị.

Vì thế, vinamilk luôn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi với khoản lương thưởng hấp dẫn dành cho cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống.

Quảng bá sản phẩm rộng rãi

Một trong những điều tạo nên sự thành công cho thương hiệu mà không thể không nói đến, chính là chiến lược marketing của vinamilk vô cùng nhạy bén, khi nhấn mạnh ở khâu quảng bá sản sản phẩm thông qua quảng cáo.

Điều này được thể hiện rõ trên các mặt như:

  • Luôn đổi mới nội dung TVC quảng cáo theo từng thời điểm và từng chiến dịch khuyến mãi cụ thể.
  • Quảng bá sản phẩm rộng rãi thông qua các kênh truyền hình, trang mạng xã hội, Poster,…
  • Lựa chọn đơn vị quảng cáo và sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, hàng đầu cả nước.

chiến lược marketing của Vinamilk

Quảng cáo sữa vinamilk mang lại thành công cho doanh nghiệp

Công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Bạn cũng có thể sản xuất những TVC quảng cáo tương tự như của Vinamilk ở công ty TVC 360. Đây chính là đơn vị có uy tín và nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, video giới thiệu sự kiện, doanh nghiệp và các quảng cáo dạng Animation vô cùng chất lượng.

Chính vì lẽ đó, mà các sản phẩm của vinamilk trong các TVC quảng cáo gửi đến người dùng luôn đảm bảo truyền tải được hết các thông điệp mà nhãn hàng muốn nhắn gửi. Điều này đã góp phần không nhỏ đến sự bội thu doanh số bán hàng.

Nhất là khi trong mỗi TVC quảng cáo mà đơn vị thực hiện cho chiến lược marketing của Vinamilk luôn có sự đầu tư kỹ lưỡng, từ nội dung chất lừ cho đến hình ảnh có độ nét cao và vô cùng sống động khi xuất xưởng.

Bởi thế, mà thương hiệu TVC360 ngày càng được vinamilk tin tưởng và trở nên nổi tiếng trong giới những người sản xuất TVC, cũng như video quảng cáo.

Còn bạn thì sao? Nếu như muốn xây dựng được cho mình một thương hiệu vững mạnh như vinamilk thông qua những TVC quảng cáo cực hấp dẫn, hãy tìm đến địa chỉ Công ty Cổ Phần TVC360 Việt Nam tại:

Phòng 805, Lầu 8, Tòa nhà VCCI, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP. HCM.

Hotline: 0914.149.986

Đến với TVC360 là đến gần với cánh cửa của sự thành công!

Xem thêm: Chiến lược marketing của adidas – bí quyết tạo nên thành công

Go top