Những năm gần đây, công nghệ 3D ngày càng thịnh hành và mở rộng ứng dụng từ điện ảnh sang lĩnh vực quảng cáo. Tiêu biểu là những phim quảng cáo 3D trên TV, trên Internet, Yuotube: clip những chú bò cười 100% của Vinamilk, clip đám cưới chuột của Sony hay series phim về gia đình Andy và Lily của Comfort. Và sản xuất TVC 3D đang trở thành xu hướng quảng cáo mới giúp nâng cao giá trị thương hiệu và đem lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. TVC 3D dần trở thành những clip hay quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm doanh nghiệp.

Công nghệ quảng cáo 3D là gì

3D là công nghệ 3 chiều, tạo nên những hình ảnh trong phim, ảnh, game với cảm giác nổi và chiều sâu lên não bộ người xem. Nhờ đó, xem phim có cảm giác thật hơn so với phim 2D.

Chính vì vậy, việc ứng dụng công nghệ 3D vào làm video quảng cáo animation sẽ đem đến những hình ảnh sống động, hoành tráng, giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ một cách ấn tượng nhất và để lại dấu ấn trong lòng người xem.

Các bạn có thể tham khảo thêm quy trình sản xuất tvc quảng cáo 3D hiện đại tại công ty TVC360.

TVC 3D - hình ảnh sống động, hoành tráng.

Ưu điểm của sản xuất TVC 3D: Trên thế giới, quảng cáo bằng công nghệ 3D đang rất phát triển nhưng ở Việt Nam, đây vẫn là miền đất sơ khai chờ đợi các doanh nghiệp khai thác. Nhờ công nghệ 3D, doanh nghiệp có thể quảng cáo về dịch vụ, sản phẩm dễ dàng hơn, tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xem cũng như giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Khi sản xuất TVC quảng cáo 3D, doanh nghiệp của bạn sẽ tạo ra những điểm khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, quảng cáo sản phẩm hoành tráng, gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem. Vì thế, công nghệ 3D trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho cho các doanh nghiệp trong cuộc chạy đua quảng bá sản phẩm và xây dựng thương hiệu.

Đơn vị quảng cáo 3D chuyên nghiệp

Hiểu được lợi ích hiệu quả mà TVC quảng cáo 3D mang đến cho doanh nghiệp và sự biết đến rộng rãi sản phẩm của doanh nghiệp, TVC360 xin gửi đến khách hàng dịch vụ Sản xuất TVC 3D uy tín nhất với mức chi phí phù hợp nhất. Ngoài ra TVC360 còn sản xuất các phim quảng cáo chuyên nghiệp, phim giới thiệu doanh nghiệp, sản xuất phim phóng sự chất lượng cao.

Không chỉ chuyên nghiệp trong sản xuất các sản phẩm, chúng tôi còn là đơn vị chuyên tư vấn các dịch vụ cho khách hàng. Dựa trên những yêu cầu cụ thể khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những lời khuyên chân thành nhất về: kinh phí phù hợp, phương thức sản xuất quảng cáo TVC, cách thức truyền tải thông điệp, xây dựng hình ảnh thương hiệu để phát huy có hiệu quả nhất ngân sách của khách hàng.

Với mong muốn cống hiến sự sáng tạo và chuyên nghiệp, TVC360 mong muốn sẽ là bạn đồng hành với doanh nghiệp trên con đường khẳng định thương hiệu và quảng bá hình ảnh cũng như sản phẩm.

Xem thêm: TVC 360 chuyên sản xuất phim quảng cáo

Go top