Nhu cầu quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp từ trên cao đang ngày càng nở rộ tại Việt Nam. Bởi mọi người đã quá quen thuộc với những thước phim, hình ảnh được chụp theo cách truyền thống từ mặt đất thường thấy từ trước đến nay. Cho nên muốn đáp ứng được yêu cầu có được những thước phim ấn tượng, hoành tráng từ trên cao và những góc ảnh đẹp, bao quát được hết khung cảnh bên dưới thì cần phải dùng đến sự hỗ trợ của thiết bị quay Flycam.

dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp bằng flycam

Dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp bằng flycam bạn sẽ được trải nghiệm với những góc quay hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ dù ở bất cứ loại địa hình và địa điểm nào. Những địa điểm lý tưởng nhất Việt Nam, từ miền núi cao xanh biếc đến biển xanh cát trắng sẽ dễ dàng có trọn trong khung hình, biến bộ ảnh của bạn thành một bức tranh sống động và độc đáo.

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp sử dụng flycam đem lại những thước phim tổng quan và hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

Xin hãy đến với Công ty chuyên làm phim quảng cáo uy tín, chất lượng cao hiện nay TVC360 để có những thước phim đẹp nhất

Chụp ảnh Flycam

Flycam (hay còn gọi là thiết bị bay không người lái) là thiết bị được điều khiển từ xa dùng để phục vụ việc quay phim và chụp ảnh từ trên không. Flycam là thiết bị vừa bay vừa có thể quay phim và bắt những khung hình cần thiết, hiệu ứng cảnh quay độc đáo, toàn diện ở góc rộng mà máy quay thường rất không thể hoạt động được. Flycam được điều khiển từ xa giống với các thiết bị bay mô hình khác. Chất lượng hình ảnh có thể thu về tối đa từ thiết bị là 4K.

Tiện lợi khi sử dụng flycam

Trước đây, để quay phim hay chụp ảnh từ trên cao phải dùng đến máy bay trực thăng nhưng từ khi có dịch vụ quay flycam mọi thứ trở nên đơn giản hơn và chi phí cũng rẻ hơn. Flycam là thiết bị có nhiều ưu điểm vượt trội bởi nó như một máy bay cỡ nhỏ có khả năng chuyên chở camera và khả năng quay phim, chụp ảnh tốt không kém gì camera dưới đất.

Mục đích chụp ảnh Flycam

Flycam được dùng cho nhiều mục đích khác nhau của mỗi cá nhân hay các doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp dùng phương thức ghi này để phục vụ cho việc giới thiệu hình ảnh hoặc quảng bá như:

  • Sử dụng để quay những cảnh phim yêu cầu quay từ trên cao
  • Chụp ảnh hay quay phim các sự kiện lớn
  • Các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng, dự án giao thông, khu nghỉ dưỡng,..
  • Làm phim quảng cáo
  • Danh lam thắng cảnh để các công ty du lịch quảng bá hình ảnh, thương hiệu.
  • Các hoạt động ngoại khóa, ngoài trời,..

Thuê flycam tự chụp ảnh chuyên nghiệp

Đối với cá nhân sử dụng Flycam để quay trong những ngày quan trọng như đám cưới, sinh nhật, tiệc hay đơn giản là muốn sở hữu những tấm ảnh phong cảnh, thiên nhiên chụp từ trên cao.

Các bạn có thể thuê Flycam và cả người lái flycam để phục vụ yêu cầu của mình. chúng tôi là những người chuyên nghiệp, am hiểu về công nghệ và chuyên xử lý quay phim chụp ảnh trên không bằng Flycam.

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh của Quý khách, tất cả các sản phẩm video của chúng tôi đều là Full HD (1920×1080) 30-60 frame/s.

Chụp ảnh Flycam chuyên nghiệp

Với nhu cầu ngày càng tăng và giải quyết những khuyết điểm từ các cách truyền thống, Flycam xuất hiện. Có thể hiểu Flycam là mô hình máy bay với ưu điểm vượt trội khi có mọi tính năng như một chiếc máy bay thật ngoài đời, có khả năng chuyên chở camera chuẩn Hd có thể ghi lại những khung hình nét không kém camera dưới đất. ​

Cùng với tiêu chí chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý, các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chúng tôi. TVC 360 mang đến cho các bạn giá cả hợp lý, thích hợp từ những hợp đồng nhỏ, những clip ca nhạc hay quảng cáo…

Việc ứng dụng quay flycam sẽ tạo ra được những thước phim thật ấn tượng và khác biệt.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu quay phim, chụp ảnh trên không bằng Flycam.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh cưới bằng Flycam chuyên nghiệp nhất

Go top