Tại sao cần phải làm phim từ ảnh, điều này thật sự không khó để giải thích. Ngày nay, khi nhắc đến phim giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp hầu như người ta thường nghĩ ngay tới những thước phim được dựng bằng các hình ảnh quay chuyên nghiệp.

Dựng phim từ ảnh

Bạn có thể làm một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp từ những bức ảnh đã chụp.

Làm phim từ ảnh

Khi công nghệ chụp ảnh hiện đại với những chiếc máy có độ phân giải cao cho phép tạo ra những bức ảnh vô cùng chất lượng cao. Việc chụp một bức ảnh tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc phải quay một đoạn video nên chụp ảnh cũng ngày càng được nhiều người yêu thích, lựa chọn để nhằm lưu lại khoảnh khắc đã qua.

Xuất phát từ những bức ảnh đó thì nhiều thước phim giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, cá nhân, tổ chức….cũng được ra đời bằng cách ghép các bức ảnh lại với nhau bằng kỹ xảo, phần mềm chuyên nghiệp kết hợp sử dụng thêm âm nhạc tạo cảm hứng. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao trong cách tạo dựng những thước phim ngắn từ hình ảnh thì phải cần đến một đơn vị xử lý hậu kỳ dựng phim từ ảnh thật chuyên nghiệp.

Tham khảo quá trình làm phim từ ảnh của công ty TVC 360 chuyên sản xuất phim quảng cáo chất lượng tốt nhất

Biến những bức ảnh rời rạc thành bộ phim ý nghĩa.

Với những tấm hình của khách hàng, TVC360 sẽ lựa chọn và tư vấn những bức ảnh nào có giá trị nhất và phù hợp để thực hiện thành một bộ phim. Từ đó đội ngũ biên kịch của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức thể hiện bộ phim, nội dung sẽ thể hiện trong phim là gì.

Tiếp đến đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xử lý các bức ảnh của khách hàng, xử lý chỉnh sửa và dựng hình ảnh trên các phần mềm chuyên nghiệp khiến chúng trở nên đẹp lung linh.

Kết hợp giữa ý tưởng và những bức ảnh sau khi được xử lý, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành những bộ phim ấn tượng, đạt được sự hài lòng cao nhất.

Những thước phim từ hình ảnh tĩnh tạo dựng dấu ấn ở những khoảng lặng nhẹ nhàng. Có thể là những bức hình được lưu giữ khoảnh khắc từ lâu hoặc mới mẻ. TVC360 đều giúp khách hàng biến chúng thành một thước phim sống động và truyền tải đầy đủ nội dung theo cách mà bạn muốn.

Xem thêm: Ê kíp quay phim và công việc cụ thể từng người

Go top