Làm phim quảng cáo có xu hướng ngày càng phát triển và được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng cho quảng bá hình ảnh của mình. Để đáp ứng nhu cầu này, ở Việt Nam trong hơn chục năm trở lại đây đã xuất hiện hàng nghìn công ty có các dịch vụ về làm phim quảng cáo, phim doanh nghiệp và phim animation. Vậy làm sao để lựa chọn được một công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp, để có thể giúp bạn tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất.Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị nhà làm phim quảng cáo uy tín chuyên nghiệp nhất xứng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng.

Xu hướng của làm phim quảng cáo hiện nay

Ngày nay, quảng cáo được xem như một ngành dịch vụ giúp thúc đẩy sự phát triển của các ngành nghề khác trong xã hội. Đối với các doanh nghiệp, quảng cáo luôn là một phần không thể thiếu để đưa hình ảnh của mình đến với khách hàng.

Một số các doanh nghiệp luôn có các phòng ban chuyên trách cho việc làm phim quảng cáo, trong định giá sản phẩm chi phí quảng cáo đôi khi chiếm đến gần một nửa giá trị sản phẩm. Chính vì thể, lựa chọn phương thức cũng như ký hợp đồng với một công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín để làm quảng cáo luôn được các doanh nghiệp chú ý.

Mời tham khảo các dịch vụ chất lượng của công ty sản xuất phim quảng cáo TVC360.

Một trong những cách làm quảng cáo hiện đại đạt được hiệu quả cao đó là clip quảng cáo, hay còn được hiểu là phim, video quảng cáo. Bằng những hình ảnh sống động, kết hợp với âm thanh (âm nhạc và lời bình) các đoạn video quảng cáo ra đời.

làm phim quảng cáo

 

Công ty chuyên làm phim quảng cáo

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm video quảng cáo, chúng tôi công ty chuyên làm phim quảng cáo TVC360 luôn hiểu rõ mong muốn của mỗi khách hàng, những băn khoăn của các bạn khi lựa chọn đơn vị đối tác trong việc truyền tải nội dung ý tưởng vào các chiến dịch quảng cáo bằng video.

Tại TVC360 chúng tôi luôn đề cao những ý tưởng của khách hàng, đặt lựa chọn của khách hàng lên đầu trong việc tạo dựng ra những video quảng cáo chất lượng. Bên cạnh đó thì các biên kịch của chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ ý tưởng, chuyển thể ý tưởng của khách hàng thành những đoạn hình ảnh và âm thanh sống động, ý nghĩa.

Công nghệ sản xuất phim hiện đại cũng là một yếu tố quan trọng khi khách hàng lựa chọn TVC360. Chúng tôi sở hữu những phương tiện sản xuất video tân tiến nhất hiện nay bao gồm máy quay mặt đất, flycam, hệ thống âm thanh ánh sáng, các thiết bị hỗ trợ… Kỹ thuật xử lý hậu kỳ đẹp mắt bằng các phần mềm chuyên dụng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Khách hàng khi hợp tác làm việc cùng TVC360 sẽ được tham gia đóng góp ý kiến, sửa đổi các nội dung theo ý muốn. TVC360 sẽ bàn giao đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất.

Xem thêm: Làm phim quảng cáo uy tín chất lượng nhất

Go top