Công ty quay phim quảng cáo Hà Nội – TVC360 là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngành sản xuất phim quảng cáo hiện nay. Với chất lượng vượt trội từ sản phẩm cho đến dịch vụ, TVC360 tự hào là đơn vị đã nhận được sự tin tưởng rất lớn từ vô số các khách hàng gần xa, mỗi khi có nhu cầu về video clip, TVC quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của đơn vị mình.

Công ty quay phim quảng cáo Hà Nội uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

Công ty quay phim quảng cáo Hà Nội – TVC360 có tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần TVC360 Việt Nam. Đơn vị này đang được biết đến như là một trong những công ty chuyên sản xuất các loại phim quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp số 1 hiện nay.

[caption id="attachment_4791" align="aligncenter" width="576"] Công ty quay phim quảng cáo Hà Nội TVC360[/caption]

 

Bởi, TVC360 hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân tài hùng hậu rải đều khắp các vị trí quan trọng như: đạo diễn chỉ đạo chương trình, kỹ thuật viên dựng phim, chuyên gia quay phim, bộ phận lên ý tưởng cho nội dụng kịch bản, bộ phận biên tập viên đọc off, đội kỹ thuật viên xử lý hình ảnh,…

Mời các bạn tham khảo dịch vụ làm phim quảng cáo tại TVC360.

Những hạng mục sản phẩm chất lượng của TVC360

Với lực lượng nhân sự trẻ trung, tài năng như trên, TVC360 sẽ là nơi mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng đỉnh cao như:

  • TVC quảng cáo sản phẩm: Nội dung của các TVC dạng này sẽ xoay quanh sản phẩm cần được quảng bá rộng rãi đến khách hàng, bao gồm: tên sản phẩm, công dụng, giá tiền,… Tất cả sẽ được đơn vị lồng ghép khéo léo bằng những hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động được tạo nên từ những ý tưởng độc đáo, sáng tạo.
  • Video quảng cáo sự kiện, doanh nghiệp: Với những sản phẩm dạng này công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội sẽ chú trọng đến hình ảnh chuyên nghiệp của đối tác là chính. Theo đó, các hình ảnh và âm thanh được sử dụng sẽ tập trung vào việc giới thiệu về các hoạt động kinh doanh, thành tựu đạt được của đơn vị, hoặc điểm nổi bật của sự kiện.
  • Phim Animation: Những đoạn phim Animation của TVC360 luôn tạo được sự riêng biệt và gửi đến thông điệp ấn tượng cho người dùng. Nhờ vậy mà đáp ứng tốt ý đồ của doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những sản phẩm thế mạnh của đơn vị.
[caption id="attachment_4790" align="aligncenter" width="576"] TVC là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước[/caption]

Ngoài ra, công ty quay phim quảng cáo Hà Nội TVC360 còn cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu như: Quay phim phóng sự, hội nghị, sự kiện, chụp ảnh profile công ty, ảnh chân dung lãnh đạo, catalogue, biên tập kich bản phim, TVC quảng cáo, video ca nhạc, dựng phim, đọc voice, livetream,…

Lợi thế cạnh tranh của công ty quay phim quảng cáo Hà Nội TVC360

So với những đơn vị hoạt động cùng ngành, công ty quay phim quảng cáo Hà Nội TVC360 mang những lợi thế cạnh tranh vượt trội. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt, giúp cho doanh nghiệp nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng trên khắp cả nước.

Những yếu tố làm nên tên tuổi của Công ty TVC360

Trong đó, có thể kể đển những ưu thế nổi trội của TVC360 như sau:

  • Nhân sự: Trong quá trình tuyển chọn nhân sự, đơn vị luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Do vậy, đa số nhân viên làm việc tại công ty luôn là những người có trình độ chuyên môn cao, trẻ trung, năng động, sáng tạo và có tư duy mới mẻ. Nhờ vậy mà những ý tưởng trong mỗi đoạn phim quảng cáo luôn có sự đột phá cao.
[caption id="attachment_4792" align="aligncenter" width="500"] TVC360 có đội ngũ nhân tài hùng hậu[/caption]
  • Máy móc thiết bị: Không chỉ quan tâm đến nội dung, chất lượng hình ảnh và âm thanh cũng là hai yếu tố nhận được sự đầu tư rất lớn của TVC360. Theo đó, các loại máy móc được trang bị tại công ty phải là thứ tân tiến nhất, hiện đại nhất, nhằm đem lại vẻ đẹp sắc nét trong từng thước phim. Điều này đã giúp cho mỗi thành phẩm của công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội luôn có chất lượng hoàn hảo tuyệt đối.
  • Kinh nghiệm: Với thâm niên nhiều năm trong ngành sản xuất phim quảng cáo, TVC360 luôn đưa ra cho quý khách hàng những phương án sản xuất phim khả thi nhất, mang lại hiệu quả cao nhất, nhưng lại tốn ít chi phí nhất.

Có thể thấy, so với nhiều đơn vị khác TVC360 đã biết tự tạo cho mình những lợi thế riêng biệt, nhằm gia tăng sức cạnh tranh của mình trên thị trường sản xuất phim quảng cáo.

Đồng thời, đây cũng là cách mà đơn vị tạo ra những sản phẩm có chất lượng đỉnh cao để tri ân khách hàng, những người đã luôn tin tưởng mình.

Thành tựu nổi bật của công ty quay phim quảng cáo Hà Nội TVC360

Nhờ vào sự đầu tư đúng mức và sự cố gắng không mệt mỏi, thời gian qua công ty quay phim quảng cáo Hà Nội TVC360 đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành làm phim quảng cáo.

Hiện tại, đơn vị đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhãn hàng lớn trong nước, đặc biệt là các đài truyền hình. Theo đó, rất nhiều sản phẩm TVC, video quảng cáo của doanh nghiệp được ra đời và đều đáp ứng được yêu cầu cao của khách hàng.

[caption id="attachment_4793" align="aligncenter" width="576"] Đơn vị quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng[/caption]

Trong số đó, có thể kể đến một số sản phẩm chất lượng đã có mặt trên thị trường và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo người dùng như:

  • Video quảng cáo công ty cổ phần cảng Đông Xuyên tại Vũng Tàu. Với khả năng tiếp nhận lượng hàng lên đến 10.000 tấn thì cảng Đông Xuyên là một trong số những cảng biển lớn nhất nước ta.
  • Video giới thiệu công ty TNHH General Electric Việt Nam 100% nguồn vốn nước ngoài. Đơn vị này là nơi chuyên cung cấp các thiết bị y tế, điện và năng lượng cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước.
  • TVC quảng cáo Thịt Ngon Quốc Tế La Maison, thương hiệu đạt chất lượng quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện La Maison đang là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong ngành thực phẩm sạch tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, TVC360 còn sở hữu rất nhiều đoạn phim quảng cáo lớn nhỏ, được thực hiện theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp trong nước như: IPCA – DongSung FINETEC, PEB, KLAUS - Trí Thấy, Royal Hạ Long Hotel,…

Mục tiêu phát triển của công ty quay phim quảng cáo Hà Nội TVC360

Ở thời điểm hiện tại, công ty quay phim quảng cáo Hà Nội TVC360 đã có được những thành công nhất định và nhận được nhiều sự tin yêu của không ít khách hàng.

Nhưng không tự mãn với những gì mình đang có, TVC360 quyết tâm  đặt ra những mục tiêu phát triển dài hạn trong tương lai cùng các chiến lược cụ thể.

Thời gian tới đơn vị sẽ tiếp tục mở rộng quy mô công ty, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Song song đó là đẩy mạnh đầu tư vào các loại máy móc, thiết bị hiện đại, nhằm bắt kịp xu hướng thế giới và không để mình bị lạc hậu trước sự phát triển của ngành sản xuất phim quảng cáo.

[caption id="attachment_4794" align="aligncenter" width="576"] TVC360-Công ty quay phim quảng cáo Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng[/caption]

Mặt khác, phát triển nguồn nhân lực thông qua việc đầu tư chất xám, cũng là một trong những sự đầu tư khôn ngoan nhất mà TCV360 sẽ thực hiện trong xuyên suốt quá trình phát triển của mình. Bởi, hơn ai hết đơn vị luôn hiểu rằng con người mới là nhân tố quyết định mọi thứ.

Chất lượng dịch vụ sẽ được quan tâm hoàn thiện hơn nữa. Trong vấn đề này, TVC360 sẽ thực hiện đúng phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” và “Khách hàng chính là thượng đế”.

TVC360-Đơn vị quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Như vậy, với những ưu điểm, lợi thế và những mục tiêu định hướng rõ ràng kể trên, TVC360 đảm bảo sẽ đem lại cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty quay phim quảng cáo Hà Nội chất lượng nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần TVC360 Việt Nam

Phòng 805, Lầu 8, Tòa nhà VCCI, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP. HCM.

Hotline: 0914.149.986.

Mời các bạn xem thêm: 

Go top