Chụp ảnh cưới bằng Flycam như một làn gió mới tươi mát khiến các cô dâu chú rể phát cuồng, cùng với sự độc đáo từ những bức ảnh từ trên cao làm cho các cặp đôi sắp cưới háo hức muốn trải nghiệm.

chụp ảnh cưới bằng Flycam

Flycam là gì?

Flycam khởi đầu là 1 thiết bị dùng trong quân đội sau đó nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như để quay phim và chụp ảnh sự kiện lớn, danh lam thắng cảnh, các công trình xây dựng hoặc chủ đầu tư các công trình xây dựng nhà ở, khu nghỉ dưỡng cũng chuộng phương thức ghi hình này để phục vụ cho việc quảng bá. Hiện nhiều đôi vợ chồng trẻ cũng bắt đầu sử dụng flycam để chụp ảnh, quay clip đám cưới.

Flycam được sử dụng trong chụp ảnh cưới, ảnh tư liệu, làm phim doanh nghiệp rất hiệu quả.

Mời tham khảo thêm các Dịch vụ quay clip quảng cáo chất lượng, hấp dẫn, tốt nhất hiện nay của TVC360

Dịch vụ chụp ảnh cưới bằng Flycam

Chi phí cho gói Dịch vụ chụp ảnh cưới bằng flycam này không hề nhỏ, nhưng vẫn quá rẻ so với việc thuê máy bay trực thăng để chụp hình như cách làm lâu nay. TVC 360 tự hào là studio đi tiên phong trong ở Việt Nam việc đưa thiết bị thông minh không người lái này vào dịch vụ chụp ảnh cưới nhằm tạo nên những bộ ảnhcưới đẹp hoành tráng nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

chụp ảnh cưới bằng Flycam

Có một điều có thể nhiều người không biết đó là để điều khiển Flycam không hề đơn giản một chút nào, quay được những hình ảnh đẹp bằng flycam không hề đơn giản.Người điều khiển phải có con mắt thẩm mỹ để lựa chọn các góc quay đẹp đồng thời thành thạo trong việc điều khiển các thiết bị. Để điều khiển Flycam nhuần nhuyễn, nhiếp ảnh gia phải mất từ 1-2 năm mới có được những tấm hình có giá trị nghệ thuật đúng nghĩa.

Xem thêm: Chụp ảnh chuyên nghiệp với Flycam

Go top