Quảng cáo Việt Nam đang có những thay đổi với những tín hiệu đáng mừng, người Việt dành thời gian cho những quảng cáo dài bên cạnh những quảng cáo ngắn trên truyền hình.Họ đầu tư cho kĩ xảo, bối cảnh, diễn xuất và sự xuất hiện của những gương mặt có sức ảnh hưởng lớn (ca sĩ, diễn viên, người mẫu, vloger…) càng làm cho nhãn hàng dễ truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới đời sống con người trong xã hội. Chúng ta cùng điểm danh top những quảng cáo hay nhất Việt Nam nhé!

Quảng cáo Điện máy xanh

Quảng cáo Điện máy xanh là luồng gió mới thổi vào thị trường quảng cáo tại Việt Nam, tạo nên một cơn sốt cuối năm 2016, đầu năm 2017. Điện Máy Xanh là doanh nghiệp có lượt tương tác người dùng Facebook cao nhất thời điểm hiện tại. quảng cáo hay nhất Việt Nam

Những câu hát trong TVC quảng cáo đã trở thành những câu nói trend trên mạng xã hội và rất nhiều câu chuyện hài hước xung quanh đoạn quảng cáo Điện máy xanh. Điều đó chứng tỏ sự lan tỏa lớn của TVC quảng cáo không chỉ trên truyền hình mà còn trên Internet, nhất là mạng xã hội, nhiều người còn bình chọn cho quảng cáo Điện máy xanh là quảng cáo hay nhất Việt Nam. Đoạn quảng cáo Điện Máy Xanh đạt top 10 video quảng cáo được xem nhiều nhất tại châu Á cuối 2016. Đây cũng là một thành công lớn của nhà sản xuất phim quảng cáo Điện Máy Xanh.

Tìm hiểu thêm 5 nhân tố giúp tạo nên một TVC quảng cáo thành công nhất

Quảng cáo bánh Chocopie của Orion

Năm 2010, hãng Orion ra đoạn quảng cáo có thông điệp “Tình như Chocopie”. Với hình ảnh hai anh em dễ thương, đoạn quảng cáo đã giúp Orion truyền đi thông điệp “Tình như Chocopie” đến với mọi người thông qua chiếc bánh chocopie ngọt ngào. Bài hát ‘‘Nụ cười tròn tròn như bánh Chocopie” đã trở nên vô cùng thân thuộc với trẻ em nói riêng và người xem truyền hình. Câu hát dễ đi vào lòng người, gắn liền với sản phẩm đó là: “Nụ cười tròn tròn như bánh Chocopie – Kỷ niệm ngọt ngào như chiếc bánh xinh – Mãi luôn hạnh phúc tháng năm- Cùng nhau ta hát Chocopie – Mãi luôn hạnh phúc tháng năm – Cùng nhau ta hát Chocopie – Orion là Chocopie -Chocopie là Orion”.

quảng cáo hay nhất Việt Nam

Sự thành công của TVC quảng cáo tiêu thụ khiến lượng tiêu thụ sản phẩm Chocopie tăng gấp nhiều lần. Đoạn quảng cáo đã trở thành một trong những đoạn quảng cáo hay nhất Việt Nam từ trước đó đến hiện tại.

Quảng cáo Vũ Điệu Diệt Khuẩn

       TVC Quảng cáo Vũ điệu diệt khuẩn – Phiên bản nhí “Bống Bống Bang Bang" là TVC đạt được nhiều lượt xem nhất trên youtube năm 2017. Thông tin về TVC Quảng cáo:

  • Lượt xem: Tháng 3/2017 – Tháng 2/2018: 39.519.595
  • Client: Bioré Việt Nam
  • Creative agency: Redder Advertising
  • Media: Dominic Communication

quảng cáo hay nhất Việt Nam

Dựa trên bài hát Bống Bống Bang Bang của nhóm nhạc 365, Bioré Việt Nam đã đánh đúng tâm lý và đối tượng sử dụng sản phẩm để cho ra video quảng cáo trên youtube đạt lượt xem khủng - 39.519.595 lượt xem. Đây được xem là một thành công lớn trong một TVC Quảng cáo dài trên Youtube, một bài hát hit dành cho phần đa là trẻ em được làm mới với phiên bản nhí quảng cáo sản phẩm cho trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời.

TVC quảng cáo điện thoại OPPO F1s 2017

Các nhãn hàng điện thoại thường mời cho mình những ca sĩ, diễn viên, người mẫu… nổi tiếng trong nước và ngoài nước làm gương mặt đại diện hay tham gia TVC quảng cáo. Lần này với Oppo, là một gương mặt ăn khách cho các nhãn hàng, Oppo đã mời Sơn Tùng MTP là gương mặt đại diện cho nhãn hàng cũng như xuất hiện trong TVC điện thoại OPPO F1s 2017 .

quảng cáo hay nhất Việt Nam

Không thể phủ nhận TVC này là những quảng cáo hay nhất Việt Nam khi TVC điện thoại OPPO F1s 2017 - Lưu trọn cả bầu trời dữ liệu (Sơn Tùng M-TP) đã đạt lượt xem khủng 8.243.835 lượt xem.

Quảng cáo “Về nhà đón Tết - Gia đình trên hết”

Đến hẹn lại lên, thời điểm tết đến xuân về, các nhãn hàng tung ra những sản phẩm chạm đến lòng người về tình người, về sự đoàn tụ, sum họp gia đình… Một trong những nhãn hàng khai thác thành công chủ đề này là Neptune. Neptune thành công của chuỗi quảng cáo “Về nhà đón Tết – Gia đình trên hết” Neptune thực hiện chiến dịch emotional nhằm tạo sự gắn kết giữa khách hàng và thương hiệu một cách cực kì thành công. Đây được xem là quảng cáo luôn chạm được đến cảm xúc của người xem.

quảng cáo hay nhất Việt Nam

Top 5 quảng cáo hay nhất Việt Nam ở trên chỉ được sắp xếp tương đối tùy thuộc vào từng thời điểm.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Ý tưởng độc đáo trong TVC Quảng cáo sơn Dulux

Go top