Ngày nay, do đòi hỏi của cuộc sống và sự phát triển của khoa học công nghệ trong ngành làm phim, các nước tiên tiến trên thế giới đã cho ra đời những thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng sản phẩm từng thước phim, một trong số những thiết bị đang được các nhà làm phim đầu tư đó là Flycam.

Flycam là gì?

Flycam là một thiết bị bay trên không, không người lái và điều khiển từ xa dùng để quay phim, chụp ảnh từ trên không. Mô hình như một chiếc máy bay thật có khả năng chuyên chở máy quay trên không với những độ cao khác nhau do người điều khiển sử dụng với mục đích có được những góc quay bao quát từ trên cao xuống, Flycam sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh góc quay có sự chuyển động và linh hoạt ở độ cao trên không.

chụp ảnh cưới bằng Flycam

Sử dụng flycam không những để chụp ảnh cưới mà còn để sản xuất phim doanh nghiệp. (ảnh minh họa)

 

Flycam quay phim chụp ảnh rõ nét

Flycam không những quay được những thước phim có chiều cao khác nhau mà thiết bị này còn có những đặc tính như một máy quay dưới mặt đất, có thiết bị chống rung khi đổi hướng quay hay gặp mưa gió, vẫn đáp ứng được chất lượng hình ảnh tươi sáng, độ sắc nét và những góc quay tuyệt vời.

Ngày nay, nhu cầu quay phim, chụp ảnh từ trên không đang tăng cao, nhất là đối với những đơn vị tổ chức sự kiện, những dự án thi công công trình lớn, các khu nghỉ dưỡng, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp,…. đều ưa chuộng phương thức ghi hình độc đáo này để quảng bá hình ảnh của mình.

 

Dịch vụ chụp ảnh bằng Flycam

TVC360 có những thiết bị hiện đại và ekip chuyên nghiệp sáng tạo sử dụng thành thạo Flycam trong khi quay đã và đang dần khẳng định mình trong tâm trí khách hàng.

Đến với TVC360.com bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ những yêu cầu dù là từng chi tiết nhỏ!

Phương Nhung TVC360.

Xem thêm: Máy bay quay phim flycam HD CAMERA SYMA X5SC

Go top