Ngày nay phim quảng cáo TVC đã trở thành phương tiện marketing quen thuộc của mỗi doanh nghiệp. Phim quảng cáo phát sóng trên truyền hình là công cụ giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng, số lượng cực lớn khán giả đang theo dõi những kênh truyền hình ăn khách. Tuy nhiên không phải bất cứ nhà sản xuất phim nào cũng có thể đưa ra một bộ phim chất lượng, đạt được hiệu quả cao và thể hiện đúng ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng của mình.

Có bề dày kinh nghiệm sản xuất phim quảng cáo

Đơn vị sản xuất phim quảng cáo TVC 360 tự hào là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim quảng cáo, với seri phim theo nhiều style thể hiện khác nhau về các doanh nghiệp, dự án, tổ chức… chúng tôi hiểu rõ những mong muốn của doanh nghiệp trong việc tạo ra hình ảnh đẹp về mình.

Với kinh nghiệm sản xuất phim và TVC trong nhiều năm, đến với TVC360, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng mà dịch vụ chúng tôi cung cấp. Đảm bảo tính chuyên nghiệp và đáp ứng những tiêu chí mà khách hàng muốn xây dựng trong thước phim..

TVC360 luôn là đơn vị rất chú trọng đến việc thu hút, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ sản xuất, đạo diễn, quay phim, stylist… có năng lực và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sở hữu một ekip làm phim giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều đạo diễn, biên kịch nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo TVC, sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ, chỉ đạo sản xuất trực tiếp, để có được những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, doanh nghiệp

Ngoài ra, TVC 360 còn là công ty làm tvc quảng cáo,phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp rất tốt hiện nay.sản xuất phim quảng cáo tvc 360

TVC360 là lựa chọn tối ưu cho những thước phim quảng cáo!

Bên cạnh một ekip làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng biến mọi ý tưởng của khách hàng trở thành những thước phim quảng cáo chất lượng, chúng tôi đã xây dựng một quy trình sản xuất phim hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

Cụ thể, chúng tôi ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới, từ máy quay (BETACAM, DVCAM, HD CAM, DVCPRO…), các thiết bị đặc chủng kèm theo (đèn Daylight, Unikit, Bum, Ray)… đến các phần mềm dựng và kỹ xảo chuyên nghiệp (Mac Pro, Pro Tools, đồ hoạ 3D…), trung tâm dựng chuẩn HD chuyên làm hậu kỳ phim quảng cáo và các dạng phim, các dạng bằng đĩa Master chất lượng cao. Bên cạnh đó, đội ngũ ý tưởng giàu sáng tạo sẽ tư vấn theo yêu cầu khách hàng để giúp khách hàng có lựa chọn tối ưu, phù hợp, chi phí hiệu quả, mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thêm thông tin: Quy trình sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp chia sẻ từ TVC 360

Go top