Flycam DJI phantom 3 Advanced đã tiếp nối sự thành công của sản phẩm đời trước đó là DJI Phantom 2. Trong thời đại ngày nay flycam đang trở thành 1 thứ vô cùng hot đối với thế giới nói chung và những tín đồ công nghệ nói riêng. So với đời trước thì Phantom 3 Advanced đã trở nên hoàn hảo hơn.

flycam-dji-phantom-3-advanced

.

Quay video, chụp ảnh chất lượng cao

Với Phantom 3 Advanced, bạn sẽ có được những video quay từ trên trời ấn tượng với chất lượng video lên tới 1080P. Những hình ảnh thu được có kích thước hình ảnh lớn, độ phân giải cao và màu sắc sống động. Với Camera được gắn một cách ổn định, bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh ngoài sức tưởng tượng.

Ngoài ra, Camera của Phantom 3 Advanced còn có khả năng chụp ảnh với độ phân giải hình ảnh lên tới 12MP

Ngày nay, flycam giúp cho việc sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp dễ dàng hơn

 

Giới thiệu Flycam DJI Phantom 3 Advance

Phantom 3 Advanced xứng đáng là một sản phẩm bay, quay của thời đại công nghệ

 

Điều khiển bay dễ dàng

Phantom 3 Advanced được cải tiến để bạn có thể bay dễ dàng hơn. Từ quá trình cất cánh đến hạ cánh, hoạt động của Phantom luôn trong tầm kiểm soát của bạn, ngoài ra Phantom 3 Advanced còn có các chế độ tự động giúp các chuyến bay của bạn ổn định và an toàn hơn.

 

Tích hợp Mobile app

Tích hợp nhiều ứng dụng trên thiết bị di động, bạn có thể điều khiển camera, thay đổi thiết lập bay… tất cả từ thiết bị di động của bạn.

 

Chế độ Live view

Với chế độ live view bạn sẽ được chiêm ngưỡng thế giới tại một điểm nhìn mới lạ. Bạn có thể kết nối máy tính bảng hay điện thoại di động có thể xem hình ảnh 720P HD vậy là bạn có thể thể ngắm nhìn cảnh vật như thể bạn đang bay trên cao hàng trăm mét dù đứng ở mặt đất.

 

Động cơ tiên tiến

Flycam DJI Phantom 3 Advance 2

Mối động cơ có sức mạnh và độ chính xác cần thiết để cho bạn những trải nghiệm bay tốt nhất. Brushless motors kết hợp với ESC tốc độ cao khiến chiếc Phantom có thể bay nhanh và khỏe.

 

Vision positioning

Bạn có thể bay trong nhà, sát mặt đất và trong vùng không có GPS với công nghệ Vision positioning. Cảm biến hình ảnh và sóng siêu âm sẽ quét mặt đất dưới Phantom 3 giúp nó định vị vị trí một cách chính xác.

 

Kiểm soát hoàn toàn

Với chiếc điều khiển từ xa, chiếc Phantom 3 Advanced hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn. Chiếc điều khiển được thiết kế chuyên dụng cho các loại Camera bay, giúp bạn điều khiển những chuyến bay dễ dàng, an toàn và trực quan.

 

Pin Thông minh

Pin của flycam dji Phantom 3 Advanced với chất lượng tốt hơn, công suất lớn hơn sẽ cho bạn những trải nghiệm nay thú vị hơn. Pin được cải tiến tích hợp cảm biến để bạn có thể biết dung lượng của pin cho những quyết định bay về hay bay tiếp chính xác hơn.

Pin có thể được sạc nhanh và dễ dàng nhờ Sạc pin được cải tiến nhằm rút ngắn thời gian sạc đầy pin.

Xem tiếp: Chụp ảnh chuyên nghiệp với Flycam

Go top