Dịch vụ quảng cáo google Adwords là một dịch vụ quảng cáo nổi tiếng của Google, thông qua dịch vụ này khách hàng có thể mua quảng cáo bằng dạng ký tự, video hoặc hình ảnh… Trong kết quả tìm kiếm của google hoặc do các website đối tác của google cung cấp.

dịch vụ quảng cáo Google Adwords

 

Giới thiệu dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Đầu năm 2000, Google bắt đầu giới thiệu Google AdWords, như một chương trình tự phục vụ để tạo các chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Cho đến nay, giải pháp quảng cáo của Google, bao gồm quảng cáo hiển thị, quảng cáo trên điện thoại di động và video quảng cáo cũng như quảng cáo văn bản thuần túy mà Google đã giới thiệu hơn 10 năm trước đã giúp hàng triệu doanh nghiệp phát triển và thành công.

Tin hữu ích: nên kết hợp làm tvc quảng cáo với sử dụng GA để quảng bá doanh nghiệp.

Google Adwords là hình thức quảng cáo quan trọng

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords ngày càng không thể thiếu trong mỗi Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trong việc quảng cáo và giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi TVC 360 đã thành công trong việc sử dụng công cụ quảng cáo này để quảng bá dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp, tvc quảng cáo, phim phóng sự cưới… Doanh thu hàng tháng từ Google Adwords chiếm tới 50%, tiết kiệm rất nhiều nhân công và chi phí khác.

Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords chi phí thấp nhất

Go top