Camera Canon là lựa chọn hoàn hảo cho thế vận hội mùa hè 2016. The Associated Press (AP) được thiết lập chỉ để sử dụng thiết bị của Canon, và Canon cho biết rằng một phần lớn các nhiếp ảnh gia của Reuters cũng sẽ được trang bị với các sản phẩm của họ.


Kho Camera cực khủng của Canon dùng cho Olympic Rio 2016

 

Kho camera canon đáng giá

Vậy, chính xác là tốn bao nhiêu? Gần 1.600 ống kính và hơn 950 phần thân DSLR. Chúng tôi không nói về các phần thân bình thường của Canon. Họ cho ra DSLR tương đối mới EOS-1D X Mark II (được đánh giá bởi Richard Patterson trong hyperlink), một camera mà các nhiếp ảnh gia khó có cơ hội dùng tại Mỹ do sự phổ biến của nó.

Mời bạn xem thêm cách quay phim quảng cáo tại TVC360.

Hãy xem kho chứa máy tại Rio trong những hình ảnh dưới đây và đừng để nước dãi rơi quá nhiều vào bàn phím của bạn.

Rất nhiều dụng cụ. Trị giá gần $200.000 theo tính toán của Reddit. (Cập nhật: Tôi đã tính toán và có vẻ gần $10.000.000) Canon tuyên bố về CPS và dụng cụ của họ cũng như thông tin chi tiết khá hay về “núi” hàng hóa của họ.

Những chiếc Camera cực khủng

Camera DSLR Canon EOS-1D X Mark II và ống kính zoom siêu rộng EF 11-24mm f / 4L USM đã được lựa chọn để sử dụng cho công nghệ cao, hệ thống robot điều khiển từ xa dưới nước mới của Getty Images. Chiếc camera Canon này cung cấp Getty Images với một phương pháp kết nối hệ thống có tính năng cân bằng trắng chính xác, tỷ lệ khung hình nhanh và khả năng thu hình trong điều kiện thiếu sáng ấn tượng, tạo ra thế mạnh thu cảnh hành động nhanh cho camera.

Khi kết hợp với ống kính EF 11-24mm f/4L USM bền và chắc chắn, hệ thống sẽ cho phép Getty Images thu hình ảnh ở góc độ cực kỳ rộng với độ sắc nét đáng kinh ngạc và biến dạng tối thiểu từ trung tâm của hình ảnh đến phía ngoại vi, trải rộng toàn bộ dải zoom.

Nguồn: 24h

Tin hay: Tổng hợp những quảng cáo hấp dẫn khiến bạn chảy nước miếng

Go top