Ngoài những hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay như các dịch vụ quảng cáo mang tính truyền thông, tập trung mục đích quảng cáo trên các trang mạng trực tuyến hay các mục quảng cáo cho các đài truyền hình. Kịch bản phim ngắnkế hoạch tổ chức sự kiện mẫu là 2 hình thức quảng cáo có tính liên quan mật thiết với nhau. Hai hình thức quảng cáo này có những chi tiết về kế hoạch thực hiện nhằm mang đến 1 sự hoàn chỉnh tuyệt đối mang tính quảng cáo cho các sản phẩm dịch vụ của các công ty doanh nghiệp và tổ chức.

Kịch bản phim ngắn trong quảng cáo.

Lên kế hoạch kịch bản phim ngắn với những nội dung đánh vào sự chú ý của các khán giả tạo ra được 1 cái nhìn tổng quan hơn trong khi xem phim.

Khi bạn sản xuất một bộ phim ngắn bạn khó tránh khỏi việc viết hay đạo diễn những cảnh quay. Hầu hết mọi người coi phim ngắn như một công cụ để học và thử nghiệm ý tưởng, hoặc là 1 cách để thể hiện rằng mình là có đủ khả năng để làm một bộ phim.

Điều quan trọng nhất mà bạn cần phải biết đó là kịch bản phim ngắn là gì, một bộ phim ngắn không phải là một phim truyện thông thường. Sẽ là 1 ý tưởng tồi nếu bạn cố gò bó câu chuyện mà bạn muốn thể hiện hay vừa viết thành một bộ phim truyện hoàn chỉnh chỉ gói gọn trong một bộ phim ngắn.

Các bạn có thể tham khảo thêm cách Xây dựng chương trình quảng cáo chất lượng tốt nhất bây giờ tại TVC360.

Thời gian cho một bộ phim ngắn.

Hầu hết các liên hoan phim đều chấp nhận một phim ngắn dài dưới 30 phút, nhưng nhiều chương trình hay các nhà quản lý nói rằng họ chỉ muốn chiếu những phim ngắn không quá 20 phút. Nếu phim của bạn dài hơn 20 phút, nó có thể sẽ cần rất nhiều yếu tố về nhân vật hình ảnh và nội dung hơn với thêm 1 phân cảnh thứ 2. Hầu hết các quỹ hỗ trợ ở Anh đều chỉ cho các phim ngắn trong khoảng 10 phút.

Nội dung chủ đạo cho bộ phim ngắn.

Do cần tạo dựng một bối cảnh trực tiếp để dễ nhận biết để đưa ra vấn đề của nhân vật sẽ rất hữu ích nếu bạn làm phim xoay quanh một sự kiện quen thuộc chiếu trong các nghi lễ đám cưới, tiệc sinh nhật hay thành công nhất là chiếu trong kế hoạch tổ chức sự kiện mẫu để giới thiệu quảng cáo các sản phẩm dịch vụ của một công ty tổ chức và doanh nghiệp.

Làm một bộ phim với câu chuyện như vậy, bạn hiển nhiên sẽ làm cho khán giả cảm thấy quen thuộc hơn với câu chuyện và ngay lập tức đặt những nhân vật của mình vào một thế giới với sức ép tâm lý, điều luôn luôn có ích trong việc tạo ra các câu chuyện kịch tính.

Đối với nhân vật và tình huống, khán giả phải được nhìn nhận rõ ràng về nhân vật mà bộ phim hướng tới. Họ sẽ không thể thấy rõ ràng được một khi bạn cũng không thấy. Nhân vật chính của bạn phải là người nằm trong tình huống đó. Nếu trong phim của bạn không có một nhân vật, bạn sẽ không thể làm được phim. Hoặc ít nhất không phải bộ phim tường thuật và tất cả các trường hợp này đều phải rõ ràng với khán giả thậm chí kể cả khi nó không rõ ràng với nhân vật. Đây là cách dựng lên 1 kịch bản phim ngắn cơ bản về tình huống và nhân vật, bối cảnh.

Kế hoạch tổ chức sự kiện mẫu trong việc giới thiệu quảng cáo.

Kế hoạch tổ chức sự kiện mẫu là cách thức chúng ta tổ chức các sự kiện và các chương trình nhằm quảng bá sản phẩm tại 1 địa điểm cụ thể.

Một bản kế hoạch tổ chức sự kiện mẫu chi tiết giúp bạn phòng ngừa những rủi ro tối đa và đảm bảo thành công cho sự kiện. Các bạn phải đảm bảo các bước sau đây cho 1 kế hoạch tổ chức sự kiện mẫu.

Xác định mục tiêu của kế hoạch tổ chức sự kiện mẫu.

Xác định mục đích, mục tiêu tổ chức sự kiện chính là việc trả lời cho câu hỏi tại sao phải lên kế hoạch tổ chức sự kiện mẫu.

Mục đích của sự kiện có thể là giới thiệu sản phẩm mới, kỷ niệm ngày thành lập, tri ân khách hàng hoặc công bố thông tin quan trọng mà đơn vị tổ chức muốn công chúng biết đến.

Mục tiêu của sự kiện là kết quả mong muốn đạt được sau khi sự kiện kết thúc. Ví dụ như số lượng khách hàng tham gia sự kiện, doanh số sản phẩm bán ra tại sự kiện. Ngoài ra sẽ xây dựng các thương hiệu một cách uy tín và các lợi ích khác nữa.

Xác định đối tượng và thông điệp của sự kiện.

Đối tượng của sự kiện là cơ sở quan trọng giúp bạn lập kế hoạch tổ chức sự kiện mẫu. Đối tượng hướng tới sự kiện gồm 2 nhóm là đối tượng tham gia và đối tượng tham dự.

Thông điệp của sự kiện là nội dung mà đơn vị tổ chức sự kiện muốn truyền tải đến khách mời tham gia với sự tham gia của các đối tượng nhân sự cho sự kiện là ca sĩ, nhóm múa…

Đây là cách để gây ấn tượng về sản phẩm, thương hiệu cho khách mời sau khi chương trình kết thúc, đồng thời cũng là một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho mỗi sự kiện.

Xác định thời gian-không gian diễn ra sự kiện.

Sau đó bạn cần xác định thời gian, địa điểm tổ chức các sự kiện sao cho phù hợp với đối tượng tham dự sự kiện.

Kế hoạch truyền thông cho sự kiện cần được thực hiện từ trước khi tổ chức cho đến khi sự kiện kết thúc. Truyền thông cho sự kiện trước khi tổ chức là cách để doanh nghiệp thu hút sự quan tâm của khách hàng. Cuối cùng là đánh giá thành công cũng như tính hiệu quả của kế hoạch tổ chức sự kiện mẫu.

Với 2 nội dung kịch bản phim ngắnkế hoạch tổ chức sự kiện mẫu sẽ cho các bạn và những doanh nghiệp công ty tổ chức có những kế hoạch quảng cáo mới. Giúp bạn tiếp cận cũng như quảng bá sản phẩm với 1 môi trường khách hàng mới.

Mời các bạn đọc thêm bài viết Ảnh hưởng của kịch bản quảng cáo với chương trình quảng cáo

 

Go top