Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ, chụp ảnh Flycam không còn xa lạ đối với nhiều công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, sử dụng flycam để kiểm tra các công trình khó như đập thủy điện, công trường xây dựng, hệ thống quạt gió,…rất hữu ích, mang về hiệu quả cao.

 chụp ảnh Flycam kiểm tra quạt điện

 

Kiểm tra quạt điện bằng cách chụp ảnh Fly cam

Flycam là một thiết bị công nghệ hiện đại, sử dụng hệ thống điều khiển từ xa để điều khiển thiết bị bay trên không có gắn camera. Hình ảnh thu được từ máy chụp ảnh Flycam rất chân thực và sắc nét. Thiết bị này có thể thu trọn hình ảnh cần quay ở độ cao khoảng 100m đến 200m mà hình ảnh vẫn đẹp và vô cùng sinh động.

Quay phim gioi thieu doanh nghiep, kiểm tra quạt điện, khảo sát công trình bằng flycam đều mang lại hiệu quả hết sức thiết thực.

Tính năng chụp ảnh vượt bậc

Lúc mới ra đời, hoạt động sử dụng quay phim, chụp ảnh bằng flycam còn hạn chế trong một số lĩnh vực như quay phim sự kiện, hội nghị, lễ hội, quảng bá resort, chụp hình đám cưới,…Nhưng nhờ những tính năng vượt bậc mà dịch vụ chụp ảnh Flycam được ưu ái sử dụng trong việc kiểm tra các công trình có hệ thống phức tạp nhiều chi tiết.

 

Chụp ảnh flycam là thích hợp nhất

Đặc biệt, flycam rất thích hợp để sử dụng cho việc quay phim kiểm tra quạt điện gió. Quạt điện gió là thiết bị được gắn trên đỉnh một trụ cao, các trụ này có thể đặt tại các khu công nghiệp, vùng núi, cánh đồng bao la rộng lớn hay giữa đại dương,… do đó khó kiểm tra bằng sức người. Nếu có thể chỉ dùng trực thăng hoặc tận dụng những chiếc thang để kiểm tra nhưng tất cả các cách này điều rất bất tiện và không mang đến hiệu quả cao. Bởi vậy, kiểm tra quạt điện gió bằng chụp ảnh Flycam là phương pháp tối ưu nhất hiện nay.

 

Chụp ảnh flycam dễ dàng

Hơn nữa, máy chụp ảnh Flycam nhỏ gọn, dễ dàng điều khiển ở mọi góc độ và màn hình có độ phân giải lớn, nhờ vậy có thể kiểm tra tất cả những chi tiết nhỏ nhất của quạt điện gió, thậm chí đó là những chi tiết khó có thể quan sát bằng mắt thường. Như vậy, chỉ bằng việc quan sát hình ảnh thu được từ chụp ảnh Flycam, các chuyên gia kỹ sư sẽ biết được hệ thống quạt điện gió bị hư hỏng và cần được bảo trì như thế nào mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

 

Tiết kiệm công sức chụp ảnh

Hệ thống quạt điện gió gồm nhiều trụ quạt được lắp đặt chạy dài trên một diện tích rộng. Giả sử như có thể kiểm tra bằng việc trèo lên từng trụ thì sẽ mất rất nhiều thời gian mà kết quả thu được lại không khả thi. Trong khi đó, sử dụng chụp ảnh Flycam thì có thể dễ dàng điều khiển cho máy flycam di chuyển qua lại, kiểm tra liên tục từng trụ quạt mà lại thu về hình ảnh rất chân thực, rõ nét và tiết kiệm được sức người và tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

 

Tiện lợi khi theo dõi công trình

Chụp ảnh bằng flycam có thể kiểm tra được quy hình vận hành của quạt điện gió, các điểm bị hỏng, nứt trong quá trình quay, những vùng bị rỉ sét, tốc độ quay từng trụ quạt,… để có thể bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời và thay thế thiết bị để không ảnh hưởng đến quá trình vận hành quạt điện gió.

Xem thêm; Dịch vụ chụp ảnh cưới bằng Flycam chuyên nghiệp nhất

Go top