Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người không ngừng được cải thiện hơn trước bởi sự ra đời của nhiều sản phẩm dịch vụ công nghệ cao như internet, điện thoại,truyền hình cab, các đồ dùng điện tử ,v…v… đã góp phần mở ra các cơ hội mới cho nhiều lĩnh vực khác phát triển mạnh mẽ như ngành làm đẹp, ngành dịch vụ quảng cáo... Hiện nay, làm phim quảng cáo đang là một nghề kích thích trí thông mình và kiếm thu nhập tốt cho nhiều người. Bởi sự cần thiết của nó đối với các doanh nghiệp, công ty cần quảng bá sản phẩm của mình với thị trường và khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu thêm nhiều khía cạnh về ngành làm phim quảng cáo.

phải làm phim quảng cáo

Tại sao phải làm phim quảng cáo?

Nếu như những năm trước thuật ngữ quảng cáo TVC chủ yếu dùng để chỉ các quảng cáo sản phẩm trên truyền hình TV thì giờ đây quảng cáo TVC còn được hiểu theo một nghĩa rộng hơn thế rất nhiều.

Không chỉ gói gọn trong các chương trình của TV, làm phim quảng cáo TVC hiện nay chủ yếu là sản xuất ra các phim quảng cáo về sản phẩm nhưng có thể chiếu trên bất cứ phương tiện nào và ở bất kỳ đâu.

Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp các hình ảnh quảng cáo sản phẩm trên màn hình TV trên xe bus , hay các màn hình vi tính phát sóng ở sân bay, nhà ga,v..v… .Và nhất hiện nay chúng ta có thể thấy chúng ở bất kỳ đâu trên các trang mạng xã hội. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần giúp cho việc làm phim quảng cáo ngày càng dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng hơn.

Tham khảo quy trình làm phim quảng cáo chất lượng tại công ty TVC360 của chúng tôi.

Quy trình làm phim quảng cáo:

Quy trình làm phim quảng cáo TVC

-Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng ( thông tin sản phẩm, yêu cầu, thậm chí là kịch bản của khách hàng )

-Bước 2: Phân tích, chọn lọc ra các điểm mạnh của sản phẩm, xây dựng kịch bản.

-Bước 3:phác thảo hình ảnh 2D bối cảnh kịch bản cho các nhân vật sẽ quay và dưới sự góp ý của khách hàng .

-Bước 4: Chọn lọc diễn viên phù hợp với kịch bản.

-Bước 5:Thực hiện việc quay phim dưới sự giám chặt chẽ của đạo diễn và khách hàng

-Bước 6: Chỉnh sửa hiệu ứng đồ hòa và âm thanh cho phim.

 

Công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp TVC 360

Bạn muốn những clip phim quảng cáo của mình phải thật độc đáo? Bạn muốn làm phim quảng cáo góp phần thúc đẩy chiến lược marketing của doanh nghiệp mình?Bạn cần một sự sáng tạo, hoàn toàn mới mẻ so với các sản phẩm khác?

Nếu vậy hãy liên hệ ngay với công ty làm phim quảng cáo TVC 360 chúng tôi để có những sản phẩm thật ưng ý .Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động ,giàu sáng tạo và đầy nhiệt huyết,công ty làm phim quảng cáo TVC 360 chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng về chất lượng của clip quảng cáo TVC. 

Xem thêm:Dịch vụ quay phim quảng cáo chất lượng cao của công ty TVC 360

Go top