Khẩu vị, ăn ngon - là một trong tứ khoái của con người. Bởi vậy, những món ăn ngon luôn đem đến 1 sức hấp dẫn không thể cưỡng lại và luôn được tiêu thụ với số lượng rất lớn. Làm các chương trình quảng cáo đồ ăn cũng vậy, phải làm sao để nó thật hấp dẫn và quyến rũ tất cả mọi người.

Bạn đã từng xem nhiều video quảng cáo đồ ăn trên truyền hình? Bạn cũng muốn thực hiện 1 chương trình như thế? Bạn đã biết 1 địa chỉ có thể thực hiện những video loại này uy tín chưa? Hãy tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé!

quảng cáo đồ ăn

Những video quảng cáo đồ ăn đầy hấp dẫn

Tình cờ mà xem được những chương trình quảng cáo đồ ăn trên truyền hình, hẳn ai trong chúng ta cũng có cảm giác thèm và đói kinh khủng, chỉ muốn chạy đi mua ngay đồ ăn đó, đặc biệt là khi xem những quảng cáo đồ ăn nhanh. Có 1 thực tế là mọi món ăn đều có thể quảng cáo bởi nó phù hợp với khẩu vị đa dạng của nhiều người. Có thể người này không thích, người khác sẽ thích, thời điểm này chưa thích, nhưng thời điểm khác lại thích.

Nói chung, đồ ăn là nhu cầu hàng ngày của mỗi người, nên việc tiêu thụ thực phẩm là không thể thiếu được, điều quan trọng là với những người làm chương trình quảng cáo, liệu có thể nêu bật được sự hấp dẫn của nó và kích thích người xem hay không.

Mời bạn đến với công ty TVC 360 chuyên sản xuất phim quảng cáo chất lượng tốt nhất

Tăng doanh số với video quảng cáo đồ ăn chất lượng

Như đã trình bày ở trên, thì việc tiêu thụ thực phẩm là hàng ngày và không thể thiếu. Tuy nhiên, làm thế nào để nhiều người biết đến các sản phẩm của bạn? Và chất lượng của nó ra sao? Mọi người có thể liên hệ đặt mua dễ dàng nhất thế nào? Thì cần phải được quảng bá rộng rãi.

Việc làm các chương trình quảng cáo đồ ăn sẽ khiến nhiều người hơn biết đến thương hiệu của bạn, biết đến sự chuyên nghiệp và quy mô trong cách làm việc, tổ chức, chế biến. Điều này đương nhiên sẽ tăng doanh số bán hàng, đem về những lợi nhuận và thu nhập cao hơn rất nhiều.

Làm chương trình quảng cáo đồ ăn

Cũng như những quảng cáo khác, làm chương trình quảng cáo đồ ăn cũng có những thuận lợi và khó khăn riêng.

  • Thuận lợi :

- Trong cuộc sống ngày nay, các phương tiện truyền thông ngày càng rộng rãi, các chương trình quảng cáo sẽ đến được với rất nhiều người

- Các video về chương trình quảng cáo đồ ăn, đồ ăn nhanh, thực phẩm tươi sống… rất dễ thực hiện, không tốn nhiều chi phí

  • Khó khăn:

- Tuy nhiên, sẽ có đôi chút khó khăn về tính cạnh tranh khi có rất nhiều quảng cáo dạng này

- Cần 1 kịch bản hay, hấp dẫn để thu hút người xem.

  • Lưu ý khi làm quảng cáo đồ ăn:

- Trong đời sống hiện nay, vấn đề thực phẩm bẩn là nỗi lo cho toàn xã hội, cần nêu bật được xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm, chứng minh độ an toàn với tất cả mọi người.

- Nêu bật được vẻ hấp dẫn, kích thích vị giác, sự thèm ăn của người xem.

quảng cáo đồ ăn

Sản xuất chương trình quảng cáo chất lượng nhất

Bạn đang có nhu cầu sản xuất 1 chương trình quảng cáo đồ ăn thật ấn tượng và thu hút ? Bạn chưa biết địa chỉ nào có thể giúp bạn thực hiện công việc này tốt nhất ? Hãy đến ngay với dịch vụ làm video quảng cáo của TVC360:

  • Công ty TVC360 hiện nay đang là một trong những nhà sản xuất phim quảng cáo uy tín hàng đầu Việt Nam được nhiều cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp lựa chọn.
  • Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên: sáng tạo, năng động, nhiệt tình, lại là những “tín đồ ăn uống” nên không thiếu những kịch bản mới mẻ, hay và cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những video quảng cáo đồ ăn cuốn hút, ấn tượng không thể nào bỏ qua.
  • Bên cạnh đó, công ty còn sẵn sàng làm video doanh nghiệp, video sự kiện, animation, cùng các dịch vụ theo yêu cầu khác như: quay phim, chụp ảnh, biên tập, dựng phim, đọc voice, live streams.. với đội ngũ bay fly cam và quay phim chuyên nghiệp, cùng nhiều dụng cụ làm việc, thiết bị hiện đại mang đến những hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

Chúc bạn thành công và có những video quảng cáo đồ ăn ấn tượng nhất để tăng doanh thu bán sản phẩm cho mình.

Xem thêm: Bí quyết xây dựng quảng cáo nhà hàng ấn tượng và hiệu quả

Go top