Bạn là chủ một doanh nghiệp? Bạn đang muốn quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng? Bạn muốn có những video quảng cáo giới thiệu về doanh nghiệp công ty mình? Vừa phải đảm bảo tính chuyên môn đồng thời cũng phải tạo ra những thước phim sắc nét, sống động, lột tả hết được những mặt của cái cần quảng cáo. Đó là lúc mà bạn nên đến các công ty chuyên về các dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm 3D. Chắc hẳn bạn vẫn còn đang khá là thắc mắc đúng không? Vậy để giải đáp cho bạn những thắc mắc trên, dưới đây là câu trả lời cho bạn khi làm video quảng cáo sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Vì sao bạn nên làm video quảng cáo sản phẩm 3D

Đứng đầu bảng danh sách cách làm video quảng cáo thu hút khách hàng hiện nay đó chính là video quảng cáo 3D. Video quảng cáo 3D là một trong những công nghệ làm phim mà được các công ty chuyên làm phim quảng cáo sử dụng rất nhiều. Bởi nó xử dụng công cụ tạo ảnh 3 chiều, góp phần làm nên những hình ảnh chân thực, sống động và đầy thu hút.

Không chỉ dừng lại ở những hình ảnh tĩnh mà dưới sự tương tác của khung hình thực tế ảo 360, nó sẽ trở nên ấn tượng và chân thực hơn. Chính vì vậy mà khách hàng có thể dễ dàng tương tác với những sản phẩm. Khi làm video quảng cáo sản phẩm từ phần mềm 3D sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian làm việc. Để làm được một video quảng cáo chất lượng bạn chỉ cần một khoản đầu tư nhỏ nhưng lại thu về lợi nhuận rất cao.

Đặc biệt xu hướng làm video quảng cáo 3D thường được những doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, giải khát hay đồ gia dụng sử dụng nhiều nhất. Hầu hết những đoạn video quảng cáo này rất hài hước, vui nhộn hoặc giàu cảm xúc. Vì vậy rất gần gũi với khán giả và dễ đi vào lòng người. Chính vì vậy mà việc truyền tải thông điệp đóng vai trò hết sức quan trọng trong video quảng cáo.

Khi đã hiểu thế nào là làm quảng cáo 3D thì bạn nên hiểu cách làm loại video này. Hãy tham khảo ở phần bên dưới.

Tham khảo quá trình làm video giới thiệu sản phẩm tiêu chuẩn của TVC360

Cách làm video quảng cáo sản phẩm 3D độc đáo

Ngày xưa để làm video quảng cáo hấp dẫn, đoàn làm phim phải trải qua nhiều quy trình khác nhau. Đặc biệt là quay phim quảng cáo sản phẩm ngoại cảnh. Phải làm sao để tìm được khung cảnh tuyệt đẹp, vị trí thuận lợi phù hợp với yêu cầu sản phẩm.

Tuy nhiên nếu như bạn làm video từ phần mềm 3D thì những công đoạn này sẽ không cần phải thực hiện nữa. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính cài đặt phần mềm 3D với một kịch bản hấp dẫn là được. Bạn có thể thay đổi ý tưởng, thay đổi nhân vật tùy thích mà không hề có rắc rối nào xảy ra. Mặc dù vậy khi làm video quảng cáo sản phẩm thật độc đáo và tinh tế thì bạn cần phải nắm rõ được một số nguyên tắc sau:

5 nguyên tắc cần nắm khi làm video quảng cáo.

  • Video quảng cáo chứa đầy đủ thông điệp để muốn nhắn nhủ đến người tiêu dùng và ưu điểm của sản phẩm.
  • Phải xác định được mục tiêu cần hướng tới. Đó là những đối tượng nào? Độ tuổi bao nhiêu?...
  • Video quảng cáo phải mang tính trung thực và mức độ tin cậy cao. Nếu bạn không trung thực thì khách hàng sẽ không tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bạn cần phải nói đúng sự thực, hình ảnh chân thực không thêm thắt hay nhân hóa lên.
  • Video quảng cáo phải mang đậm được cá tính riêng của nhãn hàng đó. Tốt nhất là bạn nên tự đặt mình vào cương vị của người tiêu dùng để phán xét đúng hơn, quảng cáo hiệu quả hơn.
  • Cần có những ý tưởng táo bạo, mang ý nghĩa riêng của từng sản phẩm để tạo nên được những video độc đáo.

Lưu ý khi làm video quảng cáo 3D

Để tăng hiệu quả khi làm video quảng cáo sản phẩm bạn phải lưu ý một số vấn đề sau

  • Thiết lập kịch bản độc đáo, câu chữ ấn tượng mang tính cạnh tranh cao.
  • Cần khảo sát thị trường trước khi thiết kế nhân vật. Để tránh tình trạng trùng lặp ý tưởng.
  • Cần sử dụng nhiều phần mềm khác nhau để tăng hiệu ứng cho video quảng cáo.
  • Cần chú ý sự hòa hợp giữa hình ảnh và âm thanh, để sản phẩm làm ra trông chân thực hơn.
  • Nên lồng ghép những câu chuyện độc đáo hoặc những câu văn cảm xúc để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Như vậy với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ thực sự tin tưởng phần mềm làm video quảng cáo sản phẩm 3D.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Mời các bạn tham khảo thêm Bí quyết tạo nên một quảng cáo hấp dẫn chia sẻ từ TVC360

Go top