Có rất nhiều cách để hâm nóng tình cảm giữa các đôi tình nhân hay cải thiện mối quan hệ sau những xích mích nhất thời giữa 2 bạn. Tự tay làm video tặng người yêu là một cách cực kỳ tinh tế khiến cho “người ấy” sự bất ngờ cũng như cảm động vô bờ bến. Tuy nhiên, để tạo được một video đẹp, truyền tải được đầy đủ thông điệp bạn dành cho đối phương cần có ý tưởng đặc sắc và kỹ năng dựng video cơ bản.

làm video tặng người yêu

3 ý tưởng tạo video tặng người yêu

Có rất nhiều ý tưởng bạn có thể sử dụng để làm video tặng người yêu. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một vài ý tưởng độc đáo giúp bạn làm được một video tặng người yêu hay nhất.

Tìm hiểu thói quen, sở thích của người ấy

Gửi tặng video cho người yêu cũng đồng nghĩa với việc bạn thể hiện sự quan tâm đến người ấy. Từng sở thích, từng cử chỉ quen thuộc dù nhỏ nhặt trong cuộc sống của người ta cũng chứng tỏ được tình yêu của bạn lớn dường nào. Hãy cho tình yêu của bạn thấy điều đó qua video của bạn bằng cách này hãy cách khác.

Tổng hợp các hình ảnh, kỷ niệm đẹp giữa 2 người

Không chỉ là các đặc điểm từ phía đối phương, tình yêu còn là các khoảnh khắc, kỷ niệm giữa 2 bạn. Vì vậy, bạn hãy lục lọi lại album ảnh của mình, các dòng tin nhắn, các status các bạn dành cho nhau từ lúc mới quen đến lúc yêu sâu đậm ( kể cả những lúc hờn dỗi, cãi nhau J))) ). Chắc hẳn, người ấy sẽ vô cùng xúc động khi hồi tưởng lại những kỷ niệm đó.

làm video tặng người yêu

Sử dụng các hình ảnh, video hay về tình yêu

Việc khéo léo sử dụng các câu châm ngôn, các status ý nghĩa trên mạng vào sẽ khiến những thông điệp bạn muốn truyền tải lãng mạn hơn rất nhiều. Chắc chắn rồi, đi kèm với những thông điệp đó phải là những hình ảnh nền về tình yêu đôi lứa. Nên nhớ, không nên chèn quá nhiều những thông điệp này vào trong clip để tránh người ta nghĩ rằng bạn chỉ biết đi copy J. Hãy chọn lựa có chắt lọc từ trên internet và đưa vào clip kèm theo những đoạn nhạc sâu lắng.

làm video tặng người yêu

Cách làm video tặng người yêu đẹp, hay, ý nghĩa

Ý tưởng đã có, giờ bắt tay vào làm thôi.

Với nhu cầu là làm video tặng người yêu thì công việc của bạn chỉ là lựa chọn một phần mềm tạo video cơ bản và những tài nguyên để làm video ( âm thanh, hình ảnh, quotes hay).

Phần mềm làm video tặng người yêu

Phần mềm làm video Camtasia

Bạn có thể tìm thấy vô vàn các phần mềm tạo video miễn phí trên internet. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một vài phần mềm như Camtasia, Proshow Producer,… Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn về cách sử dụng cơ bản các phần mềm này kèm theo link tải. Những phần mềm này không chỉ giúp bạn làm video tặng người yêu mà còn được rất nhiều nhà làm phim dùng để sản xuất phim quảng cáo rất hữu hiệu

Tài nguyên làm video tặng người yêu

Tài nguyên hay những dữ liệu bạn dùng để làm video tặng người yêu phụ thuộc vào loại phim bạn định làm, sở thích và kỷ niệm của 2 bạn. Tuy nhiên cũng nên phân loại để tránh bỏ sót

Hình ảnh

Hình ảnh mà bạn làm video tặng người yêu nên là hình ảnh về 2 bạn, hình ảnh về các địa điểm mà 2 bạn từng đến ( nếu có), các hình ảnh lãng mạn trong phim. Nhưng nếu như bạn làm phim animation thì điều này lại không cần thiết nữa, khi đó thứ bạn cần trau chuốt là nội dung của video và cách dẫn chuyện.

Thông điệp

Bạn muốn gửi gì đến người ấy, hãy suy nghĩ, cảm nhận và “nói ra” nhé! Chỉ nên để thật ít thông điệp vào trong video, tuy nhiên hãy lựa chọn những thông điệp ý nghĩa nhất, lãng mạn nhất. Điều này còn phụ thuộc vào mức độ tình cảm của 2 bạn hiện tại nữa đấy

Âm thanh

Chắc chắn không thể thiếu rồi, âm thanh là thông điệp, là cảm xúc của con người. Và tất nhiên bạn nên sử dụng các bài hát hay các giai điệu về tình yêu để chèn vào video. Bạn cũng có thể chọn những bài hát mà người yêu bạn thích nghe nhất, nếu cả 2 cùng yêu thích một bài hát thì điều đó thật tuyệt vời và ý nghĩa phải không nào?

làm video tặng người yêu

Bài hát I Do – 911 Band

Nếu bạn có năng khiếu về âm nhạc. Bạn cũng có thể hát, bạn có thể chơi nhạc cụ và thu âm, quay lại. Hãy làm đi làm lại thật nhiều lần để bộc lộ được hết cảm xúc của mình khi bắt đầu tự quay video nhé. 

Với những chia sẻ trên chúc bạn có thể dễ dàng làm video tặng người yêu thành công!

Xem thêm bài viết: Dịch vụ làm video tặng người yêu cực chất

Go top