Tung ra phim TVC giới thiệu logo Eximbank mới trong những ngày đầu năm mới 2012. Thông qua đó, ngân hàng đã truyền tải một cách rất ấn tượng thông điệp từ hình ảnh thương hiệu mới của mình – một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay…

giới thiệu logo eximbank mới

TVC giới thiệu logo mới của Eximbank

Xuyên suốt toàn bộ TVC giới thiệu logo Eximbank mới là hình ảnh một đại dương bao la rộng lớn hàm chứa sức mạnh vô biên, hùng tráng, khéo léo hàm chứa sự đủ đầy và hùng vĩ về tài chính.

Mời các bạn tham khảo thêm dịch vụ Làm clip giới thiệu công ty chuyên nghiệp, chất lượng, giá thành rẻ của TVC360.

Một video giới thiệu đầy cảm hứng

Nhờ cách thể hiện đầy cảm hứng này, kết hợp với hiệu ứng từ âm nhạc, những phân cảnh sinh động, mạnh mẽ trong TVC đã dẫn dắt người xem đến với những thông điệp ý nghĩa của thương hiệu Eximbank, và “kể” cho người xem một câu chuyện hấp dẫn về sự hình thành logo mới của ngân hàng trên nền tảng thừa kế độc đáo và tinh chỉnh từ logo cũ.

Video giới thiệu thể hiện Eximbank với vị thế là ngân hàng số 1

Với vị thế của một Ngân hàng xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam, từ trước đến nay Eximbank luôn được đánh giá là một ngân hàng có tầm nhìn chiến lược xa rộng bên cạnh tiềm lực tài chính dồi dào và ổn định. Hai yếu tố quan trọng quyết định sự thành công và lớn mạnh này của Eximbank đã được lồng ghép và truyền tải tinh tế ngay từ những giây đầu của TVC.

Thể hiện tầm nhìn Eximbank

Đó là một tầm nhìn bao quát và linh hoạt, luôn theo kịp dòng chảy không ngừng của thời đại, tiên phong khai phá và mạnh mẽ vượt qua mọi chướng ngại vật trên hành trình băng qua những đại dương mênh mông để vươn đến những chân trời, những tầm cao mới. Tầm nhìn ấy, kết hợp với tiềm lực tài chính hùng mạnh như sóng cuộn đại dương của Ngân hàng, tạo thành sức mạnh vô biên biến Eximbank thành một trong những Ngân hàng tài chính hàng đầu Việt Nam như hiện nay.

Và vị thế ấy của Eximbank ngày càng được củng cố vững chắc hơn nhờ khả năng tổng hòa được mọi nguồn lực, mọi thế mạnh để từ đó đưa Eximbank phát triển thành một Ngân hàng tài chính luôn dẫn đầu xu thế.

Thông điệp qua TVC giới thiệu logo Eximbank

Qua TVC giới thiệu logo mới, Eximbank gửi đến mọi người thông điệp rõ ràng như một sự cam kết cho chiến lược phát triển mà Ngân hàng đề ra, đó là: phát huy thành công, tập trung mọi nguồn lực và phấn đấu hết mình giúp Eximbank khẳng định vị thế và vươn lên một tầm cao mới không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực và trên thế giới, không ngừng mang đến thành công và lợi ích cho các khách hàng cũng như doanh nghiệp trong nước lẫn nước ngoài.

 

TVC giới thiệu của Eximbank

Hy vọng sự ra mắt về bộ nhận diện thương hiệu mới của Eximbank lần này sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người đối với Eximbank, giúp người xem dễ nhớ và có ấn tượng tốt với logo mới của mình và hiểu rõ những thông điệp mà Eximbank truyền tải thông qua đó.

Xem thêm: 1001 ý tưởng quảng cáo độc đáo từ các nhãn hàng lớn

Go top