Hiện nay có rất nhiều hình thức đăng quảng cáo sản phẩm phổ biến như làm video quảng cáo, tổ chức các even quảng bá sản phẩm và hình thức quảng cáo được các nhà kinh doanh sử dụng nhiều nhất là viết các bài đăng quảng cáo. Vậy làm sao để có được những mẫu bài viết quảng cáo hay và cách viết bài quảng cáo hay là như thế nào để thu hút được khách hàng, người tiêu dùng. Hiểu được thực trạng này của các nhà kinh doanh nên hôm nay chúng tôi dành bài viết này để cùng nhau bàn luận và tìm ra hướng thực hiện các mẫu bài viết quảng cáo hay cũng như cách thức để viết bài quảng cáo hay chất lượng. Vậy nếu các bạn quan tâm hãy cùng nhau tìm hiểu thêm nhé.

Thế nào là một mẫu bài viết quảng cáo hay?

Có thể nói, làm các mẫu quảng cáo là một trong những hình thức PR sản phẩm rất hiệu quả đã và đang được các nhà kinh doanh sử dụng. Chính vì thế, bạn có thể thấy rất nhiều mẫu quảng cáo được thực hiện với nhiều sản phẩm khác nhau và bạn dễ dàng bắt gặp các mẫu quảng cáo này ở trên đường, trên các tấm apfic hay các mẫu quảng cáo được thực hiện thành các video chiếu trên tivi, trên các chương trình radio một cách tràn lan. Vậy làm sao đánh giá được một mẫu bài viết quảng cáo hay và có khả năng thu hút được người tiêu dùng hay không.

Mời bạn tham khảo Cách viết kịch bản tvc quảng cáo đúng tiêu chuẩn, ấn tượng cao.

Tiêu chí đánh giá một mẫu bài viết quảng cáo hay.

Sau đây là một số tiêu chí giúp hiểu được thế nào là một mẫu bài viết quảng cáo hay:

  • Ý tưởng của các mẫu quảng cáo rõ ràng: một mẫu quảng cáo hay và đạt yêu cầu thì yếu tố mà bạn cần đánh giá đầu tiên chính là ý tưởng của quảng cáo. Bởi vì, mẫu quảng cáo phải làm rõ được tính chất của sản phẩm cũng như cách thức tiếp cận người tiêu dùng thông qua hình ảnh và cách dẫn dắt sự việc để từ đó khách hàng có thể thông qua mẫu quảng cáo có thể hiểu được sản phẩm đó là cái gì, lợi ích khi sử dụng dòng sản phẩm này là như thế nào.
  • Làm nổi bật sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm trên thị trường: mẫu bài viết quảng cáo hay cần phải cho khách hàng thấy hết những điểm tốt nhất của sản phẩm và đặc biệt là sản phẩm bạn quảng cáo có những điểm gì khác so với những sản phẩm đang được bày bán trên thị trường để từ đó thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn để sử dụng.
  • Có sự thu hút và gây ấn tượng mạnh với khách hàng: ngoài những yếu tố trên thì điểm quyết định của một mẫu quảng cáo hay chính là khả năng tiếp cận đến người tiêu dùng. Mẫu quảng cáo khi được lựa chọn để PR phải gây được ấn tượng ngay tức thì, khơi dậy sự quan tâm của người tiêu dùng và buộc người tiêu dùng phải tìm hiểu về sản phẩm như vậy mới được gọi là thành công. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo dịch vụ quay video quảng cáo doanh nghiệp tại TVC360.

Cách viết bài quảng cáo hay chất lượng

Một mẫu quảng cáo thành công đòi hỏi bài viết quảng cáo phải hay và có sức thu hút mạnh.Tuy nhiên, để có thể tạo nên sức hấp dẫn cho một bài viết quảng cáo haykéo dài trong vài giây không phải là việc đơn giản. Vậy làm sao để viết được mẫu bài viết quảng cáo hay và chất lượng?

Một bài viết quảng cáo hay, thu hút được sự chú ý của khách hàng đòi hỏi các bạn phải có thời gian điều tra và nắm bắt tâm lý của khách hàng để từ đó hiểu khách hàng cần gì, nghĩ gì và sản phẩm của công ty đáp ứng được những yêu cầu nào của khách hàng. Như vậy, bạn có thể viết ra một bài quảng cáo đánh đúng tiêu chí của khách hàng.

Ngoài ra, khi viết mẫu quảng cáo cũng cần làm rõ sự khác biệt về lợi thế sản phẩm mà công ty đang sở hữu có điểm khác gì so với những sản phẩm cạnh tranh.

Còn nếu bạn không thể làm quen được với cách viết bài quảng cáo hay PR cho sản phẩm thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ làm quảng cáo của công ty sản xuất phim quảng cáo để được tư vấn và hỗ trợ.

TVC360 là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu bài viết quảng cáo lôi cuốn, được nhiều nhãn hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác trong nhiều năm qua.

Vậy nếu các bạn cần sử dụng các dịch vụ quay phim quảng cáo thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0936464655

Hoặc truy cập địa chỉ email: info@tvc360.com

Xem thêm: Bí quyết xây dựng kịch bản quảng cáo sản phẩm thành công

Go top