Bạn đang có ý định thực hiện một bộ phim quảng cáo cho đơn vị của mình, nhưng vẫn còn khá băn khoăn về mẫu hợp đồng dịch vụ quay phim sẽ ký kết? Cũng như làm thế nào để đảm bảo chúng sẽ được thực thi? Đừng lo lắng, câu trả lời dành cho những thắc mắc nêu trên sẽ có ngay trong nội dung bài viết hôm nay. Giống như các hợp đồng làm ăn kinh doanh khác, mẫu hợp đồng dịch vụ quay phim quảng cáo cũng là một loại hợp đồng mua bán, với những điều khoản được quy định cụ thể rõ ràng.

Tại sao cần ký kết hợp đồng khi quay phim?

Bằng việc ký kết một bản hợp đồng như thế khi tiến hành xây dựng phim quảng cáo, sẽ giúp cho các bên liên quan biết được một cách cụ thể về quyền và nghĩa vụ mà mình sẽ phải thực hiện là gì.

mẫu hợp đồng dịch vụ quay phim

 

Mặt khác, trong quá trình hợp tác giữa hai bên, nếu có phát sinh bất kỳ một mâu thuẫn hay bất đồng gì dẫn đến tranh chấp, thì việc tồn tại một bản hợp đồng sẽ giúp các bên đảm bảo được quyền lợi của mình trước pháp luật.

Chính vì thế, việc ký kết hợp đồng trước khi tiến hành hợp tác quay phim quảng cáo là một trong những thứ vô cùng quan trọng và rất cần thiết, nó cũng được các công ty sản xuất quảng cáo và đối tác rất coi trọng.

Tham khảo hợp đồng tiêu chuẩn của công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp TVC360

Nội dung mẫu hợp đồng dịch vụ quay phim chuẩn

Thông thường trong một mẫu hợp đồng dịch vụ quay phim sẽ bao gồm rất nhiều điều khoản được thỏa thuận và quy định thành văn bản, có chữ ký xác nhận giữa hai bên.

Trong đó, đối với một mẫu hợp đồng chuẩn, nó phải đảm bảo việc chứa đựng các nội dung như sau:

  • Thông tin đại diện người thực hiện việc ký kết hợp đồng: gồm cả người sử dụng dịch vụ và người cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo.
  • Các điều khoản thỏa thuận: nội dung đoạn quảng cáo, thời lượng của đoạn phim, hiệu quả cam kết sẽ đạt được, cách thức và tiêu chí tuyển diễn viên, hình thức thanh toán, chi phí thực hiện quảng cáo.
  • Nghĩa vụ thực hiện và trách nhiệm bồi thường hợp đồng nếu như có bất kỳ sự cố nào xảy ra.
  • Chữ ký của cả hai đại diện ký kết hợp đồng.

mẫu hợp đồng dịch vụ quay phim

Chữ ký của hai đại diện ký kết hợp đồng

Hợp đồng dịch vụ quay phim có được thực thi?

Hiện nay, có không ít người cho rằng chỉ cần ký kết hợp đồng, thì mình sẽ hoàn toàn yên tâm về những khoản quyền lợi đã được đảm bảo trong mẫu hợp đồng dịch vụ quay phim.

Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi để hợp đồng có thể được thực thi, thì trong quá trình soạn thảo và ký kết giữa hai bên, nó cần phải hội tựu những điều kiện như sau:

  • Mẫu hợp đồng được sử dụng phải theo mẫu chuẩn của cơ quan chức năng, phù hợp với những quy định của Nhà Nước Việt Nam.
  • Bản hợp đồng được ký kết phải nhận được sự công nhận của cơ quan có thẩm quyền bằng mộc đỏ. Trong đó, mỗi người sẽ được giữ lại một bản riêng cho mình.
  • Chữ tín của đơn vị kinh doanh cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hợp đồng được thực thi.

Theo đó, để hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro và thiệt hại mà khách hàng phải gánh chịu, thì khi làm hợp đồng dịch vụ quay phim quảng cáo, bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo những yêu cầu nêu trên.

Bên cạnh đó, nên tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, nhằm đảm bảo được phần lợi ích của mình. Trong trường hợp này, TVC360 chính là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

sản xuất phim quảng cáo tvc 360

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim uy tín

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín

TVC360 hiện đang là một cái tên được nhắc đến khá nhiều trong giới làm phim quảng cáo, bởi chữ tín và chất lượng sản phẩm luôn đặt lên trên hết.

Vì thế trong nhiều năm qua, doanh nghiệp đã mang đến hàng loạt các TVC quảng cáo, quảng cáo Animation và các video sự kiện vô cùng chuyên nghiệp, đẳng cấp cho các thương hiệu đình đám.

Trong đó, chưa từng xuất hiện bất cứ một sự than phiền nào về chất lượng dịch vụ mà TVC360 cung cấp. Bởi hãng này luôn cam kết hoàn thành 100% chỉ tiêu của khách hàng đưa ra, trước khi nghĩ đến lợi nhuận. Điều này được thể hiện rất rõ trên mẫu hợp đồng dịch vụ quay phim mà đơn vị ký kết với đối tác.

Chính vì thế, đây thực sự là nơi xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu về dịch vụ quay phim quảng cáo.

Ngay bây giờ, để liên hệ được với TVC360 bạn có hai lựa chọn: Hoặc là điện thoại đến số hotline: 0914.149.986, hoặc là đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: Phòng 805, Lầu 8, Tòa nhà VCCI, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP. HCM.

Bạn sẽ vô cùng ưng ý với những gì mà Công Ty Cổ Phần TVC360 Việt Nam mang lại, trên từng thước phim quảng cáo của mình!

Xem thêm: Xây dựng mẫu hợp đồng sản xuất phim quảng cáo

Go top