Nhà sản xuất phim có thể hiểu là những công ty cổ phần, doanh nghiệp có số vốn lớn chuyên hoạt động ở các lĩnh vực giải trí. Đó là các mặt của nghệ thuật như: phim ảnh, quảng cáo, chương trình hoạt hình, sự kiện....Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất phim ở Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động. Điều này xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong số đó, nổi trội lên là một vài công ty rất lớn và hoạt động mạnh trong ngành giải trí ở nước ta. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về một số nhà sản xuất lớn ở Việt Nam hiện nay.

Công Ty Cổ Phần TVC360 Việt Nam.

Sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn nếu như không kể đến nhà sản xuất phim  đang nổi đình nổi đám hiện nay, đó là Công ty TVC360. Đây là công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo tiêu chuẩn cao, điển hình chính là hàng loạt các TVC quảng cáo vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh của Vinamilk.

Tuy nhiên, lĩnh vực hoạt động của Công Ty Cổ Phần TVC360 Việt Nam không dừng lại ở đó, mà đơn vị này hiện còn là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn trong việc sản xuất các đoạn phim Animation, quảng cáo cho doanh nghiệp và các sự kiện lớn nhỏ.

Việc nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm như thế là vì TVC360 luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao về hình ảnh, đặc sắc về nội dung. Tất cả chúng đều được tạo nên từ những nhân viên trẻ trung, năng động, luôn tìm tòi và học hỏi không ngừng.

Chưa dừng lại ở đó, kỹ thuật dựng phim, quay phim và các máy móc thiết bị mà TVC360 sử dụng trong quá trình sản xuất phim, đều thuộc hàng tối tân và hiện đại nhất. Nhờ thế, mà sản phẩm sau khi hoàn thành luôn có độ hoàn hảo như mong đợi.

Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ của Công ty chuyên làm phim quảng cáo uy tín, chất lượng cao hiện nay TVC360.

Điền Quân Media & Entertaiment

Một trong những nhà sản xuất phim ở Việt Nam cần nói đến đầu tiên chính là Điền Quân. Bởi, họ là chủ nhân của các bộ phim truyền hình vô cùng ăn khách, mà gần đây nhất đó là bộ phim Gia đình là số 1.

Sau thành công này, tiếng tăm của Điền Quân ngày một bay xa và được đông đảo người xem biết đến.

Bên cạnh đó, hàng loạt các chương trình giải trí do Điền Quân thực hiện cũng trở nên vô cùng hút khách, điển hình nhất là Thách Thức Danh Hài, một chương trình thực tế đã làm mưa làm gió suốt thời gian qua.

Ngoài ra, đây còn là đơn vị chủ quản của hàng loạt các bộ phim ký sự, tài liệu và những mẫu tin tức ngắn được phát trên truyền hình.

 

 

Wepro Entertaiment Group

Wepro Entertaiment Group sẽ là nhà sản xuất phim thứ hai được nhắc đến hôm nay. Đơn vị này được thành lập từ năm 2000 và đến nay đã có gần 20 năm hoạt động trong ngành.

Trong suốt thời gian đó, Wepro Entertaiment Group được biết đến là nơi đã tạo ra hàng loạt các ca sĩ nổi danh, nhờ những MV ca nhạc chất lượng được hỗ trợ sản xuất từ công ty, điển hình là: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Hamlet Trương,… và gần đây nhất chính là Sơn Tùng MTP.

Chưa dừng lại ở đó, hiện công ty Wepro Entertaiment Group hoạt động rất mạnh trong 3 lĩnh vực là sản xuất show truyền hình thực tế, phim ảnh và bồi dưỡng tài năng trẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại, độ phủ sóng của đơn vị này đã trở nên rộng rãi và hầu hết những bạn trẻ không ai là không biết đến Wepro Entertaiment Group.

Corlo Entertaiment.

Ngoài hai công ty truyền thông kể trên, Corlo Entertaiment hiện cũng là một trong số những nhà sản xuất phim ở Việt Nam vô cùng nổi tiếng, được biết đến từ các chương trình được đông đảongười xem yêu thích như: Giọng Ải Giọng Ai, Người Hùng Tí Hon, Tuyệt Chiêu Siêu Diễn.

Hiện tại, đơn vị này cũng đã và đang tiến hành một số dự án phim truyền hình, với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam.

Nhờ vào những chương trình giải trí chất lượng và các bộ phim truyền hình ấn tượng kể trên, mà công ty Corlo Entertaiment đã ngày càng khẳng định được vị trí nhất định của mình trong lòng người dùng và đông đảo bạn xem đài.

Như vậy, nếu bạn đang có ý định sản xuất các bộ phim hay, với nội dung độc đáo và mới lạ, thì hãy nhanh chóng tìm đến một trong những nhà sản xuất phim ở Việt Nam chuyên nghiệp như trên, để có cho mình sản phẩm chất lượng nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm Nhà sản xuất phim là gì? Tìm nhà sản xuất phim uy tín tại đâu?

Go top