Hiện nay có rất nhiều phần mềm làm nhạc karaoke, nhưng không phải phần mềm nào cũng tốt và có thể giúp người dùng tạo được những hiệu ứng Karaoke đẹp mắt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phần mềm làm Karaoke đẹp, làm hiệu ứng Karaoke sub đẹp mắt nhất này nhé.

phần mềm làm nhạc karaoke

 

Những phần mềm làm nhạc karaoke tốt nhất

Top 5 phần mềm làm nhạc Karaoke, Karaoke sub tốt nhất hiện nay:

Các bạn hãy làm những video quảng cáo hay làm phim tự giới thiệu thật đẹp với những phần mềm này nhé.

1. Phần mềm AV Video Karaoke Maker:

Ưu điểm: Miễn phí, tạo ra những bản nhạc Karaoke với nhiều định dạng.

Tính năng chính của phần mềm Video Karaoke Maker

 

 • Hỗ trợ một loạt các định dạng đầu vào cho video, âm thanh, hình ảnh: AVI, MPEG, WMV, ASF, MOV, WMA, MP3, OGG, WAV, JPEG, BMP
 • Tạo mới hoặc mở video karaoke cũ để chỉnh sửa
 • Đồng bộ lời bài hát và âm thanh
 • Biên tập bài hát karaoke dễ dàng, chỉnh sửa các bài hát karaoke được đồng bộ dưới dạng sóng bằng những cú nhấp chuột đơn giản. Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa lời bài hát.
 • Xem trước các dự án hiện tại
 • Sau khi làm xong video bạn còn có thể xuất ra định dạng WMV hoặc AVI để ghi ra đĩa tặng bạn bè nữa.
 • Tóm lại, AV Video Karaoke Maker là một công cụ hữu ích để tạo video karaoke chất lượng cao, với nhiều tính năng mạnh mẽ hứa hẹn sẽ giúp bạn tạo ra những bữa tiệc karaoke vui vẻ bằng chính những video do mình thiết kế.

 

2. Phần mềm làm Karaoke 5:

Ưu điểm: Miễn phí, Nghe và tạo nhạc Karaoke. Ngoài ra Karaoke 5 còn có khả năng quản lý và chỉnh sửa các bản nhạc một cách chuyên nghiệp.

Tính năng chính của phần mềm làm nhạc Karaoke 5

 • Công cụ đồng bộ
 • Cung cấp điều chỉnh âm tiết
 • Di chuyển Sincronismo, tính năng này rất hữu ích sau khi đồng bộ
  Công cụ mix nhạc
 • Cung cấp chi tiết về quá trình đồng bộ đến cấp độ thấp hơn

 

Phần mềm làm nhạc karaoke 5 hỗ trợ nhiều định dạng audio bao gồm MIDI, K5, KAR, KFN, MP3, WMA, MP3+CDG, CD+G, WMA+CDG, VS (Virtual Score) và định dạng video gồm MP4, FLV, AVI,…
Quá trình cài đặt phần mềm này khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chương trình. Sau khi cài đặt xong, khi chạy chương trình, có thể bạn sẽ thấy giao diện khá phức tạp và khó sử dụng. Nhưng chỉ cần vài phút làm quen là bạn có thể thực hiện các thao tác một cách đơn giản.
Đầu tiên, cửa sổ File Explorer cho phép người dùng nhập file để xử lý. Trong khi đó, trình mix nhạc kết hợp với các bộ điều khiển bổ sung sẽ giúp người dùng xử lý bài hát và các đoạn chuyển một cách chuyên nghiệp.

Với phần mềm karaoke này, bạn có thể tạo ra nhiều danh sách playlist cho các dịp khác nhau. Cách sắp xếp này giúp người dùng tổ chức bài hát tốt hơn.
Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng những tính năng khác từ giao diện chính của chương trình. Một trong số tính năng đó là khả năng cho phép người dùng tạo và cá nhân hóa các bài hát karaoke. Bạn có thể thêm, điều chỉnh jiggle, preset, các thiết bị và bộ sắp xếp MIDI, điều chỉnh âm lượng…
Ngoài ra, Karaoke 5 còn tích hợp các trình nghe audio và mix audio. Bạn có thể thỏa thích hát karaoke tại nhà bằng phần mềm này.

 

3. Phần mềm KaraokeKanta:

Làm nhạc Karaoke một cách nhanh chóng với nhiều hiệu ứng đẹp, cho nhiều định dạng khác nhau. Tải KaraokeKanta về máy tính.

Với phần mềm này người dùng có thể tự tay sáng tạo các bản nhạc karaoke từ video hay đoạn nhạc đã có sẵn. Ngoài việc hỗ trợ hát karaoke với kho nhạc khổng lồ, ứng dụng này còn cung cấp các tính năng trích xuất nhạc, thêm đoạn văn bản cho đoạn video trên hệ điều hành windows một cách đơn giản và dễ thực hiện.

Phần mềm này có thể đọc được hầu hết các file nhạc hiện hành như mp3, mp4, KOK, AVI…

KaraokeKanta còn hỗ trợ quản lý danh sách nhạc trong máy khi xếp các bài hát vào các thư mục, các chủ đề, các nhóm tạo điều kiện cho bạn tìm kiếm nhanh chóng hơn.

 

4. KaraokeMedia Home:

Hát Karaoke và tạo ra các bản nhạc Karaoke với cơ sở dữ liệu phong phú, biên tập và quản lý các thư viên nhạc. Tải KaraokeMedia Home về máy tính.

Các tính năng chính của KaraokeMedia Home:

Công cụ hỗ trợ hát và tạo nhạc Karaoke trên máy tính

Tải phần mềm và cài đặt ngay trên máy tính, rất tiện sử dụng và không tốn kém.

Hỗ trợ nhiều định dạng Karaoke

 

Một điểm mạnh của chương trình.

 

 • Cơ sở dữ liệu phong phú.
 • Tiên ích này lưu trữ kho nhạc với hàng ngàn bài hát với nhiều thể loại và chủ đề khác nhau.
 • Hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát.
 • KaraokeMedia Home tích hợp tính năng ghi âm và phát lại bài hát với đầu ra chất lượng.
 • Nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo.
 • Tiếng vỗ tay, la ó, cười nói như trong một phòng hát karaoke
  Xuất khẩu danh sách bài hát.
 • Chuyển đổi các định dạng và xuất khẩu chúng ra với các định dạng ảnh và văn bản như PDF, WORD, EXCEL, HTML, BMP, JPG…
 • Cập nhật dữ liệu thường xuyên.
 • Tự động cập nhập những bài hát mới làm phong phú kho giữ liệu.
 • Dễ dàng sử dụng.

Đặc biệt phần mềm còn cung cấp các hướng dẫn cụ thể bằng giọng nói để bạn có thể tiếp cận đầy đủ những tính năng của nó.

 

5. Karaoke Sound Tools:

Nếu như nói tới việc tách lời hát ra khỏi bài hát thì là một điều không thể, chúng chỉ làm nhỏ đi lời hát, đã có rất nhiều phần mềm có thể làm được điều này như: Vocal Remover, Gold Wave…thì nay với sự giúp đỡ của phần mềm làm nhạc Karaoke Sound Tools các bạn có thể làm giảm đi lời bài hát thật dễ dàng có thể chấp nhận được và không mấy khó khăn như các phần mềm chuyên nghiệp khác.

Karaoke Sound Tools là bộ phần mềm xử lý âm thanh karaoke đơn giản, hiệu quả. Karaoke Sound Tools cho phép bạn thay đổi âm điêu bài hát để hợp hơn với giọng của bạn, thay đổi nhịp điệu bài hát để hát dễ dàng hơn, hỗ trợ các tập tin có định dạng MP3, WAV, BIN, và MP3+G (MP3 và CDG).

Xem thêm tin khác: Các phần mềm làm phim hoạt hình tốt nhất hiện nay

Go top