Quảng cáo bằng clip đang là xu hướng của thời đại và các phần mềm làm clip quảng cáo chuyên nghiệp lần lượt ra đời với những tính năng khác nhau. Đây là một cách thức mới để PR và giới thiệu thông tin đến khách hàng một cách đầy đủ và sinh động nhất về sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp. Nhiều người đã tự tay thiết kế các video quảng cáo với phần mềm làm clip quảng cáo chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.

Clip quảng cáo là gì?

Clip quảng cáo hay video quảng cáo (video marketing) là thuật ngữ được nhắc đến nhiều nhất trong các chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Với xu hướng phát triển của các thiết bị di động, mạng xã hội và các trang web dịch vụ thương mại, hình thức quảng cáo bằng video đã bùng nổ trong những năm gần đây. Đặc biệt là trên kênh Youtube mà chúng ta thường thấy khi xem các clip ca nhạc, phim,.. có nhiều lượt truy cập.

phần mềm làm clip quảng cáo chuyên nghiệp

Hãy đến với công ty TVC 360 chuyên sản xuất phim quảng cáo chất lượng tốt nhất.

Đặt clip quảng cáo lên youtube

Ngoài hình thức quảng cáo clip trên các kênh truyền hình, ngày nay, người ta còn có thể tải các clip quảng cáo và đăng ký quảng cáo trên kênh youtube, đây là một kênh chia sẻ video miễn phí phổ biến thu hút rất nhiều người dùng.

Quảng cáo Youtube là một trong những hình thức của hệ thống quảng cáo của tập đoàn Google. Trang Youtube (địa chỉ: https://www.youtube.com), người dùng có thể thoải mái tải các video của mình lên khi đã đăng ký tài khoản gmail của Google. Do đó, trang này thu hút vô số người dùng trên khắp thế giới với nhiều mục đích khác nhau như: giải trí, khai thác thông tin và cả kiếm tiền bằng hình thức quảng cáo.

Khi một video nào đó đạt số lượng truy cập cao, Google sẽ cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đặt clip quảng cáo của họ lên chính video có lượt view cao đó và như vậy, “chủ nhân” của kênh video được hưởng khoản tiền từ dịch vụ quảng cáo do Google chi trả, số tiền bao nhiêu sẽ được trả tùy theo lượng view và đối tượng truy cập,…

phần mềm làm clip quảng cáo chuyên nghiệp

 

Các clip quảng cáo sẽ xuất hiện ở các vị trí: góc trên, bên phải hoặc ở trong video bằng các hình thức thể hiện là các đoạn text, hình ảnh (hay còn gọi là banner) hoặc video và ở trang chủ của trang Youtube. Như vậy, các doanh nghiệp đã mua khoảng không quảng cáo video dựa trên số nhấp chuột hoặc số lần hiển thị.

Phần mềm làm clip quảng cáo chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm làm clip quảng cáo chuyên nghiệp có thể phục vụ cho mục đích làm clip quảng cáo của bạn. Có thể kể đến như: phần mềm Windows Movie Maker, Phần mềm Magix Photostory Easy, Phần mềm làm video Smart Show...

Nếu sử dụng phần mềm làm clip quảng cáo chuyên nghiệp, ta cũng có thể tự tạo ra clip quảng cáo. Tuy nhiên, để clip đó thật sự phục vụ hiệu quả cho công việc marketing sản phẩm hay dịch vụ của mình thì cần đảm bảo nhiều yếu tố nữa như: kịch bản, dàn dựng, thiết kế, quay,… sao cho hợp lý, gây ấn tượng và tạo hiệu ứng tốt trong cộng đồng người tiêu dùng. Và nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn rất khó để thành công trong việc tạo clip quảng cáo đẳng cấp và chuyên nghiệp như vậy.

Chính vì thế, việc tìm một dịch vụ cung cấp các video clip quảng cáo theo yêu cầu là điều tối ưu nhất. Công ty sản xuất phim quảng cáo TVC360 hoàn toàn có thể làm điều đó thay cho bạn! Đã hoạt động hơn 15 năm trong nghề thiết kế và sản xuất các TVC quảng cáo, hãng này đã thành công với hàng loạt dự án quảng cáo cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như: Biệt thự xanh Villas, GE Việt Nam, Ocean Group, Phân bón Thiên Nông,…

Đơn vị sản xuất phim quảng cáo chất lượng nhất

TVC360 có đội ngũ ekip đều là giới chuyên gia trong thiết kế, dàn dựng phim ảnh chuyên nghiệp nên khách hàng hoàn toàn an tâm về nội dung kịch bản, ý tưởng sáng tạo và góc quay chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, TVC360 còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: quay phim gioi thieu doanh nghiep, quay sự kiện, tiệc cưới, bay Flycam Phim Doanh Nghiệp,… theo yêu cầu của khách hàng.

phần mềm làm clip quảng cáo chuyên nghiệp

 

Bạn có thể liên hệ với công ty để được tư vấn các dịch vụ qua hotline: 0936464655 - 0914149986 hoặc truy cập trang web: https://tvc360.com để xem được nhiều sản phẩm của TVC360.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TVC360 VIỆT NAM

- Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04 8589 8568

- P.805, Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 6686 3392

Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết khác: Quay MV Clip chuyên nghiệp với TVC 360

Go top